Lựa chọn cách tẩy lông nách tự nhiên hay công nghệ?

Banner khuyen maiHot

Mặc dù cách tẩy lông nách tự nhiên từ hạt mướp giúp loại bỏ violong hiệu quả. Song xét về sự hiệu quả thì vẫn thua xa sử dụng công nghệ cao. Do đó, tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình trong việc áp dụng những cách triệt lông này để bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp phù hợp.

Lông nách phụ nữ là một trong những sự ám ảnh khá lớn. Chúng không chỉ gây mất thẩm mỹ, tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người mà còn làm ngứa ngáy khó chịu. Cho nên chị em thường tìm mọi cách để khử nang lông. Tôi cũng vậy, là con gái cần có vẻ đẹp hoàn mỹ, sự tự tin khi giao tiếp nên luôn đề cao việc xử lý violong nách. Tôi đã từng áp dụng rất nhiều cách tẩy lông nách từ biện pháp thiên nhiên đến áp dụng công nghệ. Và qua những lần trải nghiệm thực tế, tôi đã rút ra được kết luận riêng cho mình. Chính vì vậy, ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ những những ưu nhược điểm của cách tẩy lông nách tự nhiên và công nghệ cao để bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình nhé!

Lựa chọn cách tẩy lông nách tự nhiên hay công nghệ?

Hạt mướp được sử dụng để triệt lông

1. Cách tẩy lông nách tự nhiên

Đối với tôi triệt lông nách đã thành thói quen không thể bỏ. Chỉ cần vài ngày không làm là vùng nách lại ngứa ngáy điên đảo và không tự tin khi giao tiếp. Và trước đây, để loại bỏ violong vùng nách tôi thường lựa chọn cách triệt lông tự nhiên từ hạt mướp.

Cách tẩy lông nách bằng hạt mướp

Nguyên liệu:

+ Hạt mướp

+ Lòng trắng trứng

+ Mật ong

Cách làm:

Bạn lấy hạt mướp phơi khô, sau đó sao vàng và tán thành bột mịn. Sau đó, bạn cho thêm lòng trắng trứng và mật ong trộn đều để được hỗn hợp triệt lông.

Cách sử dụng:

Vệ sinh da thật sạch tại vùng nách, sau đó đắp hỗn hợp đã được điều chế lên da để khô tự nhiên và lột ngược chiều lông mọc.

Lựa chọn cách tẩy lông nách tự nhiên hay công nghệ?

Cách tự nhiên có thể gây thâm nách

Với cách triệt lông nách tự nhiên từ hạt mướp này có ưu điểm là dễ làm, dễ sử dụng và giúp bạn tiết kiệm được chi phí thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có nhược điểm là gây đau, thâm nách…không duy trì kết quả lâu dài. Sau vài ngày tôi lại phải tẩy lông tiếp. Điều này, gây mất thời gian nên tôi buộc phải tìm phương pháp khác hiệu quả hơn.

Triệt lông nách bằng công nghệ cao

Nếu như áp dụng cách tẩy lông nách tự nhiên nhiều nhược điểm hơn ưu điểm. Thì ngược lại, cách triệt lông nách bằng Diode Laser – cho kết quả cao, an toàn. Công nghệ sử dụng tần sóng mạnh đi sâu vào chân gốc nang lông làm chúng suy yếu và rụng dần theo mỗi lần triệt lông. Bên cạnh đó, bước sóng khác còn giúp làm da nhẵn mịn tươi sáng hơn sau trị liệu.

Lựa chọn cách tẩy lông nách tự nhiên hay công nghệ?

Tẩy lông nách hiệu quả bằng công nghệ cao

Ưu điểm của công nghệ triệt lông nách bằng Diode Laser

+ Triệt sạch lông nách, lông không phát triển trở lại

+ Không lo lông nách mọc lại

+ Trị liệu nhanh, không tốn thời gian thực hiện

+ Triệt lông không đau, an toàn

+ Mang lại làn da nhẵn mịn tự nhiên

Lựa chọn cách tẩy lông nách tự nhiên hay công nghệ?

Kết quả triệt lông bằng công nghệ cao

Nhược điểm của công nghệ triệt  lông nách Diode Laser

Một nhược điểm duy nhất của phương pháp triệt lông Diode Laser là chi phí cao hơn so với tẩy lông tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng. Ngày tôi đi triệt lông vào đúng dịp khuyến mãi nên chi phí cũng không quá cao. Do đó, bạn cũng có thể đợi dịp khuyến mãi để đi triệt lông giảm chi phí cho mình.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ Diode Laser vào triệt lông thành công cho nhiều khách hàng. Đặc biệt, nhân dịp chào mừng 20-10 Phú Xuân có chương trình giảm giá đặc biệt cho chị em phụ nữ. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm hoặc click vào đây để tìm hiểu.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *