Lột mụn cám hiệu quả từ tảo biển chỉ trong vài phút

Banner khuyen maiHot

Mụn chỉ là những nốt nhỏ li ti mọc ở lỗ chân lông, không gây đau, không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến bạn bối rối khi giao tiếp. Bạn không biết làm cách nào lột mụn cám hiệu quả, an toàn? Hãy thử áp dụng cách lột mụn từ tảo biển, sữa chua sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Tảo biển là loại thực vật chứa nhiều nước, muối khoáng và giàu dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt, trong tảo biển có chứa hàm lượng magie, kali cao giúp cơ thể chống lại khối u xơ ở cơ bắp và làn săn da, giảm hiện tượng da sần, vỏ cam và lột mụn hiệu quả.

Hướng dẫn cách lột mụn cám hiệu quả từ tảo biển chỉ trong vài phút

Tảo biển giúp lột mụn cám hiệu quả

Dựa trên những công dụng của tảo biển, nhiều người đã áp dụng tảo biển vào việc lột mụn cám cứng đầu trên mặt hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách lột mụn từ tảo biển, sữa chua, trứng gà. Cách làm như sau:

Nguyên liệu:

–  Tảo biển

–  Sữa chua

–  Trứng gà

Cách làm:

Hướng dẫn cách lột mụn cám hiệu quả từ tảo biển chỉ trong vài phút

Đắp mặt nạ tảo biển giúp lột mụn cám hiệu quả

Bạn lấy bột tảo biển khoảng 5 thìa, trộn đều với một hộp sữa chua không đường. Sau đó cho vào 1 lòng đỏ trứng gà, đánh nhiễn thành dạng hỗn hợp sệt dùng để đắp mặt.

Cách sử dụng:

Cũng như sử dụng các loại mặt nạ khác, với mặt nạ tảo biển trước khi dùng cũng cần làm sạch da vùng mặt. Sau đó, bạn lau khô mặt và đắp một lớp hỗn hợp được chế từ tảo biển lên mặt để trong khoảng 20 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da giúp loại bỏ da dầu, loại bỏ mụn, se khít lỗ chân lông mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Công nghệ cao giúp trị mụn cám hiệu quả nhất

Công nghệ cao giúp trị mụn cám hiệu quả nhất

Bên cạnh việc sử dụng loại mặt nạ lột mụn cám từ tảo, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp điều trị mụn cám bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện hiện nay. Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *