Lông nách không nhiều thì có nên triệt lông vĩnh viễn không?

2:37 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Vùng nách của em lông không rậm lắm đâu ạ. Chỉ lưa thưa thôi, lông mọc mảnh, nên nhìn không xấu thì có nên triệt lông vĩnh viễn không? Mọi người thì khuyên đi làm để cải thiện cả da vùng nách nữa. Em thấy băn khoăn quá nên hỏi bác sĩ xem thế nào. (Nguyệt Hà – Hòa Bình)

Xem thêm tại đây:

Lông nách không nhiều thì có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Lông nách rậm gây mất thẩm mỹ nên chị em đều chú ý triệt lông

Trả lời:

Nguyệt Hà thân mến!

Lông vùng nách thì ai cũng có nhưng tùy theo cơ địa sẽ có người rậm người không. Song để tự tin hơn về bản thân khi giao tiếp thì hầu như 100% chị em phụ  nữ lựa chọn tẩy lông nách cho mình. Còn trường hợp bạn Nguyệt Hà, vùng nách không quá nhiều lông, lông mảnh hỏi có nên triệt lông vĩnh viễn hay không? Với mô tả của bạn, vùng nách vẫn có lông chỉ có điều ít hơn người bình thường mà thôi. Do đó, các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên triệt đi thì hơn. Bởi hiện nay, với công nghệ triệt lông hiện đại như IPL 6G không chỉ giúp bạn xử lý 100% lông nách mà còn có thể làm sáng da nách, trị viêm nang lông. Cho nên, sau 1 liệu trình triệt lông nách bạn sẽ sở hữu vùng nách nhẵn mịn tươi sáng hơn.

Hơn nữa, việc đi triệt lông vĩnh viễn bằng thế hệ máy công nghệ cao còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế đau rát, tổn thương da vùng nách như mụn nhọt, viêm chân lông hay thâm nách. Vì dù bạn ít lông nách nhưng để tự tin hàng ngày vẫn phải tẩy bằng các biện pháp thủ công. Cho nên, câu hỏi của bạn là có nên triệt lông vĩnh viễn hay không? Thì một lần nữa chúng tôi khẳng định rằng nên làm, bạn làm càng sớm thì càng tự tin bấy nhiêu.

Lông nách không nhiều thì có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả an toàn

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng nhiều công nghệ triệt lông hiệu quả. Trong đó, IPL 6G cũng là một trong những giải pháp được chuyên gia cập nhật vào làm đẹp cho khách hàng. Ưu điểm của thế hệ máy triệt lông này là sử dụng nguồn sức mạnh của tần sóng lưỡng cực RF lớn có thể đi sâu vào gốc lông để cắt đứt tận gốc chân lông, đồng thời tiêu diệt mầm nhú nang lông giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn, không đau rát. Bên cạnh đó, các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm còn tận dụng sự đa năng của IPL 6G để hấp thu triệt để hắc sắc tố thâm sạm vùng nách và trị viêm chân lông giúp nách cải thiện cả về bề mặt lẫn độ sáng. Tất cả khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông tại Phú Xuân đều hài lòng về kết quả đạt được. Cho nên, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về việc có nên triệt lông vĩnh viễn vùng nách hay không nữa nhé! Chúng tôi tin rằng, ưu điểm vượt trội của công nghệ IPL 6G cũng như đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ không làm bạn thất vọng.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Có nên triệt lông vĩnh viễn,

Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không,

Có nên triệt lông vĩnh viễn khi đang mang thai,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *