Lông mày thưa có nên thêu lông mày không?

9:42 am
Banner khuyen maiHot

Em đang thắc mắc là lông mày thưa thì có nên thêu lông mày không? Em sợ thêu lên rậm như con sâu róm nhìn còn xấu hơn là lông mày thưa ạ. Mong chuyên gia tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn nhiều! (Thúy Nga – Ninh Bình)

Xem thêm tại đây:

Lông mày thưa có nên thêu lông mày không?

Thêu lông mày là xu hướng làm đẹp nhiều chị em lựa chọn

Trả lời:

Chào bạn Thúy Nga!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn có nên thêu lông mày không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi lông mày không chỉ giữ vai trò bảo vệ mắt mà còn giúp tạo nên vẻ thẩm mỹ cho gương mặt. Tuy nhiên, nhiều người bẩm sinh lông mày rất thưa, nhạt màu làm nhan sắc mờ nhạt, không ưa nhìn. Cho nên việc bạn thắc mắc là lông mày thưa có nên thêu lông mày hay không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì trường hợp như vậy nên thực hiện thêu lông mày để làm đẹp.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ phun thêu tán bột lông mày hiện đại. Việc tạo dáng lông mày sẽ đẹp và tự nhiên nhất nên bạn đừng lo là sau thực hiện dáng mày như con sâu róm. Với kỹ thuật phun tán bột, chuyên gia sẽ thực hiện cực kỳ nhẹ nhàng, dùng kim có đầu siêu nhỏ tác động lên bề mặt nông của da khoảng 0,2-0,3mm nên không gây đau. Đồng thời với đó sẽ tán đều màu lên vùng lông mày đã tạo kiểu. Do kỹ thuật này có thể điều chỉnh được mức độ đậm nhạt của màu mực nên giúp lên dáng mày tự nhiên như thật.

Lông mày thưa có nên thêu lông mày không?

Lông mày thưa nên thêu để nhìn đẹp hơn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân kỹ thuật phun tán bột lông mày được thực hiện bởi nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, sử dụng loại mực thêu chuẩn nhập khẩu 100% từ nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ…nên giúp lên màu đẹp, bền màu. Hơn nữa, trước khi phun tán bột, bạn sẽ được vẽ tạo kiểu dáng lông mày trước xem có phù hợp với gương mặt hay không? Chỉ khi ưng với dáng mày đó thì chuyên gia mới bắt tay vào tạo kiểu lông mày cho bạn. Do đó, sau khi thực hiện đảm bảo có được dáng mày đẹp thanh tú tự nhiên như thật.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn kỹ hơn về việc có nên thêu lông mày không? Tạo dáng lông mày kiểu gì sẽ hợp với gương mặt mình…? Chúng tôi tin rằng, sau tư vấn và trải nghiệm dịch vụ phun tán bột lông mày tại Phú Xuân bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về kết quả đạt được.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Có nên thêu lông mày ngang hay không,

Có nên thêu lông mày tán bột,

Có nên thêu lông mày hàn quốc không,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *