Lông mày sau khi phun thêu bao lâu thì đẹp tự nhiên

2:56 pm
Banner khuyen maiHot

Khoảng hơn tháng nữa tôi phải tham dự 1 cuộc hội thảo rất quan trọng nên tôi muốn phun thêu lông mày vì hiện tại lông mày của tôi không được đẹp. Tuy nhiên điều tôi băn khoăn là lông mày sau khi phun thêu bao lâu thì đẹp tự nhiên, liệu bây giờ tôi phun thêu thì có kịp đến hôm dự hội thảo? Xin bác sĩ giải đáp giúp! (Kiều Oanh – Lạng Sơn)

Xem thêm:

Trả lời:

Kiều Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phun thêu bao lâu thì đẹp tự nhiên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun thêu lông mày là hình thức đưa kim thêu lên bề mặt da đồng thời tác động màu mực vào lớp thượng bì của da để tạo dáng mày cùng màu sắc hợp lý nhất với gương mặt và làn da.

long-may-sau-khi-phun-theu-bao-lau-thi-dep-tu-nhien

Lông mày sau khi phun thêu bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phun thêu lông mày được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Đó chính là phương pháp phun tán bột lông mày. Với phương pháp này, chuyên viên sẽ sử dụng kim thêu đặc biệt dùng riêng trong lĩnh vực thẩm mỹ và tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Các mũi thêu này không đâm sâu vào da mà thực hiện rất nhẹ nhàng khoảng 0,2 -0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu. Đây chính là giải pháp phun thêu lông mày hàng đầu, mang lại hiệu quả làm đẹp vượt trội.

Còn về câu hỏi phun thêu bao lâu thì đẹp tự nhiên của bạn Kiều Oanh, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Phun tán bột lông mày tại Phú Xuân có thời gian thực hiện nhanh chóng với hiệu quả cao và khả năng hồi phục nhanh chóng. Cụ thể, sau một tuần, lông mày bắt đầu bong và lên da non tự nhiên và hàng lông mày mới sẽ dần định hình về màu sắc cũng như hình dạng. Sau 1 tháng, màu lông mày sẽ nhạt, trở nên tự nhiên hơn và chính thức ổn định. Tuy nhiên có 1 lưu ý là trong thời gian này, bạn tuyệt đối không nên bóc hay cậy lông mày vì điều này sẽ ảnh hưởng không tốt cho quá trình định hình màu sắc và dáng lông mày mới thêu.

Như vậy, nếu bạn Kiều Oanh tiến hành phun thêu lông mày luôn thì hoàn toàn có thể tự tin dự cuộc hội thảo sắp tới với gương mặt ưa nhìn và hàng lông mày đẹp tự nhiên. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *