Lợi ích của triệt lông từ công nghệ Diode Laser

Banner khuyen maiHot

Trên thực tế không phải ai cũng may mắn được sinh ra là đã có làn da mịn màng không tì vết, đặc biệt là vấn đề rậm “violong” đã đem lại nhiều phiền toái khiến phụ nữ mất tự tin trong giao tiếp vì sợ bị chê là không nữ tính. Đôi khi chúng còn là thủ phạm khiến cho làn da bạn trở nên sậm màu hơn.

Bạn đã tìm đến nhiều giải pháp để loại bỏ chúng. Nhưng hãy tưởng tượng xem, sẽ rất đau và khó chịu khi chúng ta dùng nhíp để loại bỏ vùng violong nách, hay dao cạo để xử lý những cánh tay và đôi chân của mình. Những động tác tưởng chừng như đơn giản đó lại ẩn chứa những hiểm họa bên trong như viêm lỗ chân lông, đỏ rát, trầy xước những vùng da… Có lẽ đã đến lúc chúng ta cần loại bỏ những phương pháp bạo lực với đám violong rồi.

Chính vì vậy, triệt lông công nghệ cao đã ra đời và du nhập vào Việt Nam từ những năm 2004 với nhiều tên gọi khác nhau. Công nghệ này đã giúp chị em loại bỏ nỗi lo do “violong” gây ra, nó tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái khi diện những bộ váy ngắn với đôi chân trắng mượt hay những bộ áo tắm thời trang trên bãi biển đầy nắng và gió, vùng dưới cánh tay mịn màng, không lưu giữ mùi khó chịu…

Đã trải qua hơn 10 năm du nhập vào Việt Nam công nghệ triệt lông đã có những biến đổi không ngừng về thế hệ các đời máy cũng như ứng dụng của nó. Từ triệt lông bảo hành 3 năm, 5 năm, 10 năm… và điểm dừng chân cuối cùng của nó là bảo hành trọn đời. Hiện triệt lông công nghệ cao – bảo hành trọn đời đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, nơi dẫn đầu về các công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Với Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser.

Lợi ích của triệt lông Diode Laser - 1

Công nghệ Diode Laser có nguồn năng lượng cao, đủ để hấp thụ melanin trong các sợi lông tơ mảnh, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông khi chúng mọc lại. Bên canh đó, nguyên lý hoạt động linh hoạt, cùng lúc phát ra 3 nguồn năng lượng cực mạnh (IPL, RF, Diode laser) có thể “quét” tận gốc các loại lông ở các tình trạng khác nhau, ngay cả ở trên một diện tích lớn như giữa bắp chân, ống chân và bikini…

Lợi ích của triệt lông Diode Laser - 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này:

– Không gây đau, rát trong khi làm

– Làm xong không bị mẩn đỏ

– Giảm thiểu tối đa viêm nang lông, không có tình trạng lông mọc dưới da.

– Tiết kiệm nhiều thời gian cho 1 lần trị liệu

Đến và sử dụng dịch vụ tại Phú Xuân ngay hôm nay để bạn được yên tâm và trải nghiệm cùng công nghệ.

(Nguồn: http://hn.24h.com.vn/lam-dep/loi-ich-cua-triet-long-new-eligh-5g-c145a543092.html)

Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân – Nơi sắc đẹp tỏa sáng

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 043.556.4377  Hotline : 094 681 7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Website: https://thammyvienphuxuan.vn/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *