Loạn giá kem trị nám

Banner khuyen maiHot

Điều trị nám da là một trong những nhu cầu cấp thiết đối với nhiều chị em. Chính vì thế, các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu tung ra thị trường nhiều loại kem trị nám giúp loại bỏ nám mang lại làn da đẹp. Tuy nhiên thị trường kem trị nám không chỉ đa dạng về chủng loại mà giá kem trị nám cũng rất phong phú phục vụ mọi đối tượng.

Tùy thuộc vào thu nhập của mình mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại kem trị nám da phù hợp với chi phí từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn, thậm chí vài triệu đồng. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu giá kem trị nám kỹ trước khi quyết định mua để tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

gia-kem-tri-nam

Kem trị nám có nhiều loại nên giá phụ thuộc vào từng loại

gia-kem-tri-nam

Ngoài việc tìm hiểu về giá kem trị nám tàn nhang, điều quan trọng nhất là phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cũng như tác dụng của loại kem trị nám này. Nếu có điều kiện hãy đến thăm khám và điều trị nám tại các thẩm mỹ viện có bác sỹ uy tín để nhanh chóng loại bỏ nám mà không ảnh hưởng tới da.

gia-kem-tri-nam 2

Bôi đúng cách mới phát huy được tác dụng của kem

Nhiều người vì không cẩn thận trong việc lựa chọn phương pháp cũng như loại kem trị nám da, tham giá kem trị nám rẻ mua về sử dụng dẫn đến tình trạng nám không hết mà gây tổn thương da. Chị Nguyễn Thu Thủy – Chuyên viên quan hệ ngoại giao – Công ty xuất nhập khẩu…chia sẻ: ‘Tôi là chuyên viên ngoại giao nên thường xuyên tiếp xúc khách hàng do đó nhan sắc với tôi khá quan trọng. Sau sinh bé thứ 2 da càng ngày càng xấu, nám nhiều ở vùng gò má. Để tiết kiệm thời gian tôi đã lên mạng tìm kiếm loại kem trị nám để điều trị cho mình. Qua một diễn đàn trên mạng mọi người có giới thiệu cho tôi sản phẩm trị nám của Hàn Quốc. Giá kem trị nám này cũng không phải là rẻ lên tới gần 2 triệu đồng một lọ vậy mà khi áp dụng mới được một tháng mà vùng da của tôi mẩn đỏ, có hiện tượng bong da nhẹ, hơi sưng tấy và nổi mụn. Sợ quá tôi dừng lại và đi bác sỹ da liễu khám và được biết da bị kích ứng vì sử dụng mỹ phẩm trị nám. Từ đó đến giờ tôi rất thận trọng khi điều trị nám bằng các loại kem bán trên thị trường.’

gia-kem-tri-nam 3

Trị nám hiệu quả bằng công nghệ cao

Như vậy, không phải là cứ giá kem trị nám rẻ mới gây tổn thương cho da mà những loại kem trị nám đắt tiền cũng dễ gây hại cho da khi không được chỉ định của bác sỹ trong việc sử dụng. Do đó, cách tốt nhất là tìm cơ sở thẩm mỹ uy tín có bác sỹ giỏi để tiến hành điều trị nám là tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *