Loại bỏ trứng cá bọc bằng cách nào tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Trên mặt và cả ở lưng của em có rất nhiều mụn bọc. Em đã trị mụn bằng nhiều cách nhưng đều không có kết quả. Vậy có thể loại bỏ trứng cá bọc hoàn toàn được không và bằng cách nào thì tốt nhất ạ? Mong nhận được hồi hồi âm sớm của các chuyên gia! Em xin cảm ơn! (Ban Mai – Hòa Bình)

Trả lời: 

Chào bạn Ban Mai! 

Chúng tôi đã nhận được  câu hỏi gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: 

Để loại bỏ trứng cá bọc triệt để, điều đầu tiên là phải tìm đúng nguyên nhân gây mụn và điều trị vào cơ chế hình thành mụn. Mặt khác, khi bị mụn, bạn không nên tự ý trị mụn bằng các loại kem bôi ngoài da hay mua thuốc về dùng.

Khi bị mụn, bạn cũng không nên nặn mụn vì việc làm này có thể khiến da bị nhiễm trùng và mụn càng lan rộng hơn. Cách tốt nhất khi da có mụn là nên đến các cơ sở uy tín để bác sĩ thăm khám da và đưa ra biện pháp điều trị thích hợp nhất.

 

elight triệt tiêu mụn bọc

Có thể loại bỏ trứng cá bọc hoàn toàn và không hề khó với công nghệ Elight Cabron tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của Laser Carbon và ánh sáng Elight sẽ tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn gây mụn, giảm dầu và làm da sáng đẹp mịn màng chỉ trong một liệu trình duy nhất.

Công nghệ Elight Carbon giúp loại bỏ trứng cá bọc nhanh chóng, vĩnh viễn và hiệu quả gấp 10 lần so với các phương pháp trị mụn thông thường vì có khả năng tác động sâu tận lớp trung bì, hạ bì của da, nhẹ nhàng lấy đi các chân mụn.

công nghệ elight trị mụn trứng cá bọc

Như vậy, bạn Ban Mai hoàn toàn có thể loại bỏ trứng cá bọc triệt để bằng công nghệ Elight Carbon. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *