Liệu trình triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu buổi là tốt nhất?

10:13 am
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi liệu trình triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu buổi là tốt nhất ah? Em muốn đưa bạn gái đi triệt lông nhưng chỉ sợ thời gian dài quá không thể thu xếp được công việc. Mong thẩm mỹ tư vấn giúp để em có thể khiến bạn gái hài lòng về sự chăm sóc của mình. (Thanh Hùng – Quảng Ninh)

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu buổi là tốt nhất?

Công nghệ cao giúp triệt lông chân hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Trả lời:

Thanh Hùng thân mến!

Qua thư chúng tôi thấy bạn là người sống tình cảm, quan tâm chu đáo tới bạn gái. Về điều bạn thắc mắc là liệu trình triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu buổi thì tốt nhất? Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau: số buổi trị liệu phụ thuộc vào tình trạng nang lông ở từng người và vùng mà khách hàng lựa chọn triệt lông. Thông thường với triệt lông chân thì khoảng 5-7 buổi là có thể giúp loại bỏ sạch lông, cho đôi chân mịn gợi cảm hơn.

Tuy nhiên, do chúng tôi không biết thực tế tình trạng nang lông của bạn gái Thanh Hùng như thế nào nên khó có thể tư vấn chính xác liệu trình triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu buổi. Song tốt nhất bạn nên thu xếp thời gian từ 5-7 buổi để đưa bạn gái đi triệt lông là tốt nhất. Trong trường hợp nếu nang lông chân của bạn gái Thanh Hùng ít, lông tơ thì thời gian triệt có thể rút ngắn hơn. Song nếu lông chân quá rậm, đen cứng thì có thể thời gian còn nhiều hơn con số này. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, khi mua trọn gói dịch vụ triệt lông chân tại Thẩm mỹ viên Phú Xuân thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm triệt đến khi chân bạn gái của bạn sạch lông, nhẵn mịn đẹp như ý thì thôi. Thậm chí, sau này tình trạng lông có tái mọc do uống thuốc kháng sinh, uống thuốc tránh thai, bệnh tật hoặc nội tiết thay đổi làm lông rậm hơn thì vẫn có thể yên tâm được triệt miễn phí vì đã có thẻ bảo hành kết quả trọn đời.

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu buổi là tốt nhất?

Đôi chân nhẵn mịn sau khi triệt lông

Để giúp bạn gái, cũng như mình tiết kiệm thời gian triệt lông tối đa, bạn nên đưa bạn gái trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám để rõ số buổi liệu trình triệt lông vĩnh viễn cần làm. Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, sự chu đáo, cẩn thận của đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn gái của bạn. Đồng thời giúp bạn Thanh Hùng tiết kiệm tối đa thời gian đi lại đưa đón bạn gái đi triệt lông.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *