Liệu trình tắm trắng Phú Xuân được thực hiện như thế nào?

4:07 pm
Banner khuyen maiHot

Liệu trình tắm trắng là một trong những yếu tố để đo mức độ hiệu quả khi làm trắng. Với rất nhiều công nghệ tắm trắng như hiện nay thì liệu trình được thực hiện như thế nào? Hãy tham khảo liệu trình tắm trắng tại Phú Xuân qua bài viết sau đây. 

Hiện tại Phú Xuân đang áp dụng tắm trắng bằng liệu trình với công nghệ Super White Care. Với công nghệ này thì, liệu trình tắm trắng thông thường có thể từ 5-10 buổi. Đây chính là dịch vụ tắm trắng Super White Care với công nghệ của Mỹ, sản phẩm tinh chất làm trắng của Thụy Sỹ đã thu hút hàng nghìn chị em thời gian qua. 

Liệu trình tắm trắng tại Phú Xuân

Khách hàng được tư vấn trước khi thực hiện liệu trình tắm trắng

Liệu trình tắm trắng tại spa Phú Xuân sẽ thực hiện khoảng 90 phút/buổi. Các buổi cách nhau từ 3 – 5 ngày. Dựa vào tình trạng da cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn số buổi thực hiện phù hợp đó là 5 hoặc 10 buổi để đạt được hiệu quả cải thiện da như mong muốn. Thông thường, sau 5 buổi tắm, da có thể cải thiện 1 tone màu. Nếu thực hiện 10 lần tắm, da được cải thiện ít nhất từ 2-3 tone màu. Phú Xuân cam kết tone màu đạt được cho bạn trước quá trình bạn thực hiện dịch vụ.

Việc cải thiện tone màu da đôi khi cũng phụ thuộc vào cả tình trạng da hiện tại của khách hàng. Có người hấp thu tinh chất tốt, da cải thiện nhiều nhưng cũng có những người với làn da khó cải thiện thì có thể thấy hiệu quả thấp hơn. Nhưng bạn yên tâm, dịch vụ của Phú Xuân an toàn tuyệt đối.

Liệu trình tắm trắng tại Phú Xuân

Liệu trình phụ thuộc vào từng làn da

Đến trải nghiệm quy trình tắm trắng da tại spa hay tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn được đón tiếp nhiệt tình, hỗ trợ kĩ càng và thân thiện. Phú Xuân có lưu lại hình ảnh khách hàng trước và sau thực hiện dịch vụ để khách hàng thấy rõ sự cải thiện của mình. Bên cạnh đó, bạn còn được test thử sản phẩm tắm trắng miễn phí để xem hiệu quả thực tế sau đó đưa ra quyết định dùng dịch vụ hay không.

Liệu trình tắm trắng tại Phú Xuân được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn, hiệu quả, theo dõi cụ thể sự thay đổi trên da của khách hàng. Sau thực hiện liệu trình, da đã được cải thiện nhưng vẫn cần bảo vệ tại nhà để duy trì vẻ đẹp được bền lâu. Sau tắm, chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp chăm sóc tại nhà để bạn thực hiện.

Những thông tin về liệu trình tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Cần thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ hotline 094.681.7777 để Phú Xuân tư vấn cho bạn. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Liệu trình tắm trắng Phú Xuân được thực hiện như thế nào? trong Tắm trắng

Dịch vụ liên quan