Lấy mỡ mí mắt đẹp và uy tín ở đâu?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ Phú Xuân có thể tư vấn giúp em lấy mỡ mí mắt đẹp và uy tín ở đâu không ạ? Em đang có cháu nhỏ nên cũng hơi lo lắng một chút. Dù sao cũng mất tiền nên em muốn lựa chọn kĩ càng, không đến khi làm xong lại có di chứng gì thì chết. (Chị Minh Lí – Cầu Giấy)

Xem thêm: Đôi mắt đẹp nhờ công nghệ lấy mỡ mí mắt

cat-mo-mi-mat-1

Trả lời:

Chị Minh Lí thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phú Xuân, xin được chia sẻ với bạn như sau:

Lấy mỡ mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng đòi hỏi cần có tay nghề cao, sự khéo léo và tỉ mỉ tới từng chi tiết. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có cơ hội đào tạo bài bản ở nước nổi tiếng như Mỹ, Anh…đặc biệt là có sự góp mặt của bác sĩ Hàn Quốc, đã mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm làm đẹp khác nhau, vì thế để lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng không phải chuyện dễ dàng gì. Mỗi khách hàng trước khi có nhu cầu đi làm đẹp tốt nhất cần có sự lựa chọn thông minh, sáng suốt và tìm hiểu kĩ càng về nơi mình cần đến bạn nhé.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt tại thẩm mỹ viện như sau:

+ An toàn tuyệt đối: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, đồng thời thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ tay nghề cao nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Hiệu quả cao: Hiệu quả cao, không ảnh hưởng tới cấu trúc nhãn cầu bên trong, cũng như thị lực của mắt. Cho kết quả đôi mắt to, sáng, trẻ trung, linh hoạt không còn dấu hiệu của bọng mỡ thừa xuất hiện.

+ Lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng dài: Sau thực hiện phẫu thuật khách hàng nghỉ ngơi 15-20 phút là có thể hoạt động và làm việc bình thường.

Thời gian lấy mỡ mí mắt: 20-30 phút

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tại Phú Xuân mời chị liên hệ theo địa chỉ sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>> Lấy mỡ mí mắt có an toàn như bạn đã nghĩ?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Lấy mỡ mí mắt đẹp và uy tín ở đâu? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan