Laser Yag xóa xăm công nghệ mới nhất 2014

Banner khuyen maiHot

Laser Yag xóa hình xăm công nghệ mới nhất 2014 được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng. Hãy cùng chuyên mục làm đẹp tìm hiểu về công nghệ xóa xăm này nhé!

 

Xăm hình là một trong những nghệ thuật làm đẹp đặc biệt được giới trẻ rất yêu thích hiện nay. Bởi nó có thể giúp mọi người ghi dấu kỷ niệm và tạo cá tính cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, một khi xăm hình nó thường tồn tại vĩnh viễn không thể tự nhiên mất đi được. Vì vậy, nếu bạn quyết định xăm hình phải xác định sống chung với nó suốt đời. Chỉ khi bạn tác động bằng những phương pháp xóa xăm mới có thể loại bỏ chúng khỏi da.

Laser Yag xóa xăm công nghệ mới nhất 2014

Chuyên gia thăm khám tình trạng hình xăm của khách hàng

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển, chủ yếu xóa xăm bằng những biện pháp đơn giản như tẩy xăm bằng axit, khêu mực xăm bằng kim, mài da…tiến bộ hơn là phẫu thuật cắt hình xăm. Những phương pháp này, không thể giúp xóa xăm triệt để mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da như viêm nhiêm nhiễm, để lại sẹo lồi xấu trên da.

Và hiện nay, xóa xăm công nghệ mới bằng Laser Yag ra đời đã giúp loại bỏ triệt để tất cả các màu mực xăm, ở mức độ nông sâu khác nhau mà không để lại sẹo. Và nó là cách tẩy xăm tốt nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Laser Yag xóa xăm công nghệ mới nhất 2014

Công nghệ Laser Yag xóa xăm triệt để an toàn nhất

Phương pháp xóa xăm nào được chuyên gia khuyên dùng?

Tiến sĩ Robert Crew – Bệnh viện Denver Health – Mỹ cho biết: “Xóa xăm không đơn giản nếu bạn không biết cách điều trị phù hợp. Rất nhiều trường hợp vì thiếu hiểu biết khiến việc xóa xăm không mang lại kết quả mà còn để lại sẹo lồi xấu trên da. Vì vậy, các bạn nên đến các bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và tẩy xăm bằng công nghệ cao. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag mới nhất do các nhà khoa học Mỹ phát triển đã giúp việc xóa xăm trở nên đơn giản, an toàn hơn bao giờ hết. Tia laser này, có bước sóng khá thông minh, chỉ tác động vào vùng mực xăm để hấp thụ màu mực xăm mà không hấp thụ màu da nên đảm bảo không ảnh hưởng tới vùng xung quanh, đặc biệt là không để lại sẹo. Bạn nên tham khảo công nghệ này để tẩy xăm hiệu quả nhất cho mình.”

Laser Yag xóa xăm công nghệ mới nhất 2014

Phú Xuân địa chỉ xóa xăm tốt nhất hiện nay

Tại Việt Nam công nghệ xóa xăm cũng được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng mang lại làn da đẹp cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải thẩm mỹ nào cũng có thể giúp bạn xóa hình xăm triệt để an toàn. Bởi nó còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ không có kinh nghiệm điều trị, điều chỉnh mức sóng quá thấp sẽ không thể hấp thụ mực xăm hoàn toàn. Còn nếu để ở bước sóng quá cao sẽ gây bỏng, phồng rộp vùng xăm, dẫn đến viêm nhiễm và để lại sẹo lồi xấu xí cho da. Vì vậy, việc tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng khá quan trọng trong việc quyết định sự hiệu quả xóa xăm.

Ở đâu xóa xăm hiệu quả, an toàn?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng công nghệ xóa xăm mới nhất  từ Mỹ kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo giúp xóa xăm triệt để an toàn nhất. Chỉ với một liệu trình xóa xăm bài bản tỉ mỉ tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế sẽ giúp bạn có được làn da đẹp như ý.

Hãy gọi ngay tới số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí về xóa xăm công nghệ mới bằng Laser Yag này nhé!

Xem thêm:>>> Laser YAG xóa hình xăm hiệu quả không để lại sẹo

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Laser Yag xóa xăm công nghệ mới nhất 2014 trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan