Laser Yag có phải là cách trị nám hiệu quả nhất không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Có phải công nghệ Laser Yag hiện nay là cách trị nám hiệu quả nhất phải không ah? Em nghe bạn em bảo thế. Mà bên mình có trị nám bằng công nghệ này không (muihuonghoa…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều cách trị nám da hiện nay như dùng kem bôi ngoài, thuốc uống, đắp mặt nạ hay dùng thức ăn để hỗ trợ loại bỏ nám. Song với những cách này chỉ có thể kích thích và nuôi dưỡng da trắng sáng hơn một chút mà thôi. Thực chất nám vẫn còn, thậm chí sẽ tái phát sâu sậm hơn khi ngưng các biện pháp này.

Cách trị nám hiệu quả và nhanh chóng

Cách trị nám tốt nhất là điều trị bằng laser chiếu sâu vào tận bên trong những gốc nám cứng dầu để phá vỡ liên kết của các tế bào hắc tố sản sinh melanin gây nám. Laser Yag là một trong những công nghệ trị nám hiện nay được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào điều trị cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sỹ giỏi, sự đầu tư công nghệ máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn đi đầu trong mọi ứng dụng công nghệ cao, vì vậy công nghệ Laser Yag được áp dụng từ rất sớm tại Phú Xuân trong việc trị nám mang lại làn da đẹp cho khách hàng. 

Công nghệ cao giúp trị nám mảng ở mặt triệt để

Khi đến điều trị nám, bác sỹ thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ thăm khám và soi da kỹ lưỡng để xác định mức độ nám đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, bác sỹ làm sạch da vùng điều trị, bôi tê để giúp khách hàng không bị đau khi điều trị. Căn cứ vào mức độ nám trên da, bác sỹ sẽ chiếu tia laser với bước sóng phù hợp vào sâu bên trong chân nám để triệt tiêu hoàn toàn nám, mang lại làn da đẹp cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn trị nám hiệu quả nhất mà không gây đau, không xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *