Lăn khử mùi tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư vú!

Banner khuyen maiHot

Sử dụng lăn khử mùi là thói quen của rất nhiều người, ngay cả khi họ không hề bị bệnh hôi nách. Không thể phủ nhận những tiện ích mà lăn khử mùi mang lại, nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Xem thêm tại đây:

lan-khu-mui-1

Sử dụng lăn khử mùi là thói quen của nhiều người

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI THÍCH LĂN KHỬ MÙI?

Ngay cả khi không bị hôi nách, nhiều người vẫn không yên tâm khi ra ngoài mà không sử dụng lăn cho vùng da dưới cánh tay. Thực tế cho thấy, có đến 90% bạn trẻ dưới 40 tuổi sử dụng sản phẩm này và coi đó như vật bất ly thân. Lăn khử mùi giúp hạn chế tình trạng mồ hôi tiết tại vùng da dưới cánh tay, giúp hạn chế mùi và giữ cho vùng da này luôn khô thoáng để tự tin vận động suốt cả ngày dài.

lan-khu-mui-2

Lăn khử mùi giữ vùng da dưới cánh tay khô thoáng

LĂN KHỬ MÙI GÂY HẠI GÌ CHO CƠ THỂ?

Giống như nhiều sản phẩm làm đẹp khác, lăn khử mùi có chữa các hóa chất như triclosan và nhôm, có thể gây ra nhiều vấn đề về thẩm mỹ và sức khỏe:

√ Làm sạm thâm vùng da dưới cánh tay: Tuy là vùng da khá kín đáo của cơ thể, nhưng vùng nách cũng bị tác động bởi ánh nắng mặt trời và các tia UV. Hóa chất tạo mùi thơm là 1 trong những yếu tố khiến tăng khả năng bắt nắng trên da.

√ Có thể gây mụn nhọt và mẩn ngứa: Thường xuyên sử dụng lăn khử mùi khiến vùng da dưới cánh tay bị bít tắc lỗ chân lông . Đây là nguyên nhân chủ yếu hình thành mụn nhọt.

lan-khu-mui-3

Lăn khử mùi có thể gây ung thư vú

√ Nguy cơ mắc ung thư vú: Các phẫu thuật điều trị ung thư vú đã giúp các bác sỹ nhận ra sự có mặt của Paraben trong các khối ung thư. Đây cũng là chất bảo quản được sử dụng rất phổ biến trong các lăn khử mùi. Vùng da dưới cánh tay rất gần với vùng ngực, vì vậy, nguy cơ paraben thấm vào da gây ảnh hưởng đến vùng ngực hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy bạn nên lưu ý đến tác hại này.

Trường hợp bạn bị hôi nách ám ảnh, lăn khử mùi cũng không giúp điều trị bệnh dứt điểm. Vậy nên, nếu bạn muốn luôn tự tin trong các hoạt động giao tiếp, mời bạn tham khảo công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ 1 lần phẫu thuật an toàn duy nhất, bệnh hôi nách sẽ không có cơ hội làm phiền bạn và những người xung quanh nữa.

>>> ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÁCH NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Lăn khử mùi tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư vú! trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan