Làm trắng da toàn thân 1 lần có mang lại kết quả không?

12:16 pm
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Xin hỏi làm trắng da toàn thân 1 lần liệu có mang lại kết quả không ạ? Em đang là du học sinh học ở Singapore – nên không có nhiều thời gian để tắm trắng. Sắp tới em sẽ về Việt Nam ít ngày để nghỉ lễ vì vậy mới hỏi xem có phương pháp nào tắm trắng 1 lần hiệu quả không để còn thực hiện. (Nhã Lan – du học sinh tại Singapore)

Làm trắng da toàn thân 1 lần có mang lại kết quả không?

Tắm trắng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Trả lời:

Chào bạn Nhã Lan!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tắm trắng là một trong những phương pháp tác động cải thiện sắc tố sậm màu của làn da giúp da trắng hồng mịn màng tươi sáng hơn. Cho nên, biện pháp làm trắng da này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn làm trắng da cho mình.

Làm trắng da toàn thân 1 lần có mang lại kết quả không?

Tắm trắng tại nhà dễ làm hại da

Để làm trắng da bạn có thể thực hiện tắm trắng tại nhà bằng kem trộn hoặc tới thẩm mỹ uy tín để các chuyên gia giúp bạn làm trắng. Với cách tắm trắng tại nhà bằng kem trộn mặc dù cho kết quả nhanh chóng nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da như bóng tróc, nổi mẩn ngứa…Bởi hầu hết sản phẩm làm trắng da nhanh, chủ yếu chứa thành phần hóa học gây lột tẩy mạnh, lấy đi lớp da trên bề mặt khiến da bị yếu nên dễ kích ứng. Vì thế, bạn không nên ham tắm trắng nhanh tại nhà bằng các loại kem trộn đang phổ biến trên thị trường. Thay vào đó, hãy tới thẩm mỹ viện uy tín để tắm trắng bằng công nghệ hiện đại theo liệu trình.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ tắm trắng uy tín hiện nay – chúng tôi không chỉ ứng dụng công nghệ tắm trắng Super White Care theo liệu trình thành công. Mà hiện tại đang triển khai phương pháp làm trắng da theo công nghệ Y Khoa của Nhật Bản – tiên tiến, an toàn – cho kết quả cao nhất.

Làm trắng da toàn thân 1 lần có mang lại kết quả không?

Tắm trắng Y Khoa an toàn hiệu quả cao

Vì công nghệ này là sự kế thừa và phát huy những ưu điểm của công nghệ tắm trắng hiện đại, đồng thời khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cách tắm trắng cũ, giúp làm trắng da nhanh chóng chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Khi tắm trắng chùm ánh sáng đa sắc và tần sóng laser thấp cùng tinh chất thảo dược chiết xuất từ thiên nhiên sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong da tiêu diệt tế bào hắc tố gây thâm sạm và kích thích tái tạo collagen thay thế cho lớp da cũ mang lại làn da mới nhẵn mịn tươi sáng hơn. Đặc biệt, công nghệ tắm trắng Y Khoa còn sử dụng phi thuyền ánh sáng đa tác dụng như vừa làm trắng sáng, nuôi dưỡng da, vừa có tác dụng xả stress thông qua cơ chế rung massage tự động.

Làm trắng da toàn thân 1 lần có mang lại kết quả không?

Làn da trắng sáng mịn màng như sao

Chính vì thế, khi công nghệ tắm trắng Y Khoa có mặt tại Phú Xuân đã được sự đón nhận nhiệt tình của hàng nghìn khách hàng. Bạn Nhã Lan có thể yên tâm đến với chúng tôi tắm trắng trong kỳ nghỉ lễ mà không sợ mất thời gian nhé! Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế bởi các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn làm trắng da nhanh chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây kích ứng hay biến chứng nào cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tắm trắng 1 lần này, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *