Làm trắng da tay với nước vo gạo

Banner khuyen maiHot

Da em không đến nỗi đen quá nhưng không biết vì sao 2 cánh tay sạm hơn hẳn so với da mặt và da toàn thân. Em đang tìm hiểu phương pháp làm trắng da tay tại nhà bằng nước vo gạo, nhưng cũng không thấy da được cải thiện nhiều. Mong thẩm mỹ viện Phú Xuân tư vấn giúp em cách làm trắng da tay hiệu quả nhất! Thu Hoài – Hà Nội

lam-trang-da-tay-1

Da tay thường chịu nhiều tác động của môi trường

Trả lời:

Thu Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tay là bộ phận cơ thể thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời và môi trường bụi bẩn, vì vậy nếu không được chăm sóc chu đáo, chắc chắn làn da tay sẽ đen sạm hơn các vùng khác trên cơ thể. Theo phân tích của các chuyên gia, bạn không chỉ cần bảo vệ da tay khi đi dưới nắng, bởi tia UVA, UVB có thể xuyên qua cả các lớp bảo vệ rất dày như tường nhà. Vì vậy, để làm trắng da tay, điều quan trọng nhất là phải bảo vệ da ngay cả trong môi trường phòng kín.

Sử dụng nước vo gạo cũng là cách làm trắng da tay được nhiều người tận dụng, tuy nhiên cách làm này tốn nhiều thời gian mà hiệu quả cũng không thực sự nổi bật. Vì vậy, nếu da tay đã bị sạm đen nhiều, bạn có thể tham khảo công nghệ tắm trắng tay với Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Xem thêm:

Tổng hợp sức mạnh của Sữa Non và Bùn Khoáng, công nghệ Super White Care đánh bật hoàn toàn các hắc sắc tố gây sạm thâm vùng da tay. Đồng thời, các hạt sữa non len lỏi sâu bên trong lớp hạ bì và trung bì, kích thích tái tạo tế bào, dưỡng da trắng mịn không tỳ vết từ sâu bên trong.

>> XEM THÊM TẠI ĐÂY

Công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng là công nghệ độc quyền từ Thụy Sỹ, được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công tuyệt đối với tất cả mọi khách hàng, giúp bạn sở hữu làn da tay trắng và mềm mịn đến bất ngờ.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *