Làm trắng da bằng phương pháp lột da có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cháu có thấy trên facebook rất nhiều bạn quảng cáo làm trắng da bằng phương pháp lột da. Nhưng cháu không yên tâm lắm khi thực hiện phương pháp này. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu không? Cháu cám ơn. (Bích Ngọc – Hà Tĩnh)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tắm trắng bằng phương pháp lột da rất nguy hiểm

Tắm trắng bằng phương pháp lột da rất nguy hiểm

Chào Bích Ngọc!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sở hữu một làn da trắng là mong muốn không chỉ đối với phụ nữ tuổi băm mà còn bao gồm cả những bạn gái trẻ tuổi nữa. Chính vì thế, hiện nay có nhiều phương pháp làm trắng da được quảng cáo trên thị trường. Các bạn thường tự áp dụng những phương pháp tắm trắng tại nhà với những nguyên liệu hay thực phẩm sẵn có như tắm trằng bằng sữa tươi, bằng khoai tây… Cũng có một số bạn áp dụng phương pháp lột da. Tuy nhiên, đây là một phương pháp hoàn toàn sai lầm.

Sau khi lột da, thoạt nhìn da sẽ trắng hồng lên nhưng một thời gian sau da sẽ bị mất màu, dễ bị kích ứng, dễ bị nhăn nheo dẫn đến già sớm do mất nước. Chất độc trong mỹ phẩm ngấm qua lỗ chân lông có thể làm phù thận cấp, nhiễm độc gan, nguy hại hơn là có thể làm tê liệt thần kinh.

Làm trắng da bằng công nghệ super white care

Làm trắng da bằng công nghệ super white care

Lời khuyên của bác sĩ là bạn không nên làm trắng da bằng phương pháp lột da nhé. Để có làn da trắng hồng và đảm bảo an toàn cho cơ thể, Bích Ngọc có thể tham khảo phương pháp tắm trắng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với phương pháp tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Super White Care, sẽ giúp bạn có làn da trắng hồng tự nhiên, mịn màng, săn chắc và da không bị yếu đi so với ban đầu.

Phú Xuân là địa chỉ tin cậy mang lại vẻ đẹp như ý, sự tự tin sau khi thực hiện tắm trắng cho hàng trăm phụ nữ từ nhiều tỉnh thành của đất nước. Hiện tại, Phú Xuân cũng đang triển khai chương trình KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG nhằm mang lại cơ hội làm đẹp cho nhiều phụ nữ hơn nữa. Theo đó, nếu bạn đăng ký sử dụng 1 trong các dịch vụ bao gồm: spa, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ vào THỨ TƯ hàng tuần, bạn sẽ được giảm giá từ 10-50% tùy dịch vụ.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *