Làm thế nào để trị mụn trứng cá hiệu quả và an toàn

Banner khuyen maiHot

Lúc nào em cũng nghĩ phải làm thế nào trị mụn trứng cá hết nhanh để còn tự tin trong giao tiếp. Nhưng nghĩ là một chuyện chữa lại là cả vấn đề. Em áp dụng khá nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Rất mong nhờ bác sỹ tư vấn giúp phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả và an toàn. Rất cảm ơn bác sỹ! (Tú Na – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Tú Na!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn trứng cá như bị viêm lỗ chân lông, rối loạn nội tiết…Hiểu được những nguyên nhân hình thành mụn trứng cá này mới có thể chữa trị hiệu quả. Song thông thường mọi người ít khi để ý đến điều đó, thường tự ý điều trị mụn để loại bỏ mụn trên da. Việc này dẫn dễ gây viêm nhiễm, sưng tấy để lại sẹo thâm, sẹo rỗ sau điều trị.

Trị mụn trứng cá bằng cách gì nhanh nhất

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao giúp trị mụn nhanh, an toàn, cho làn da đẹp chỉ trong liệu trình ngắn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện cũng đang ứng dụng công nghệ này thành công giúp hàng ngàn khách hàng có được làn da đẹp nhanh chóng. Các công nghệ Phú Xuân đang áp dụng như công nghệ Light Skin, Oxy Led, công nghệ E Light Carbon…

lam-the-nao-tri-mun-trung-ca

Mụn trứng cá có thể đánh bay bằng công nghệ Oxy Led hiện đại

Khi đến thăm khám tình trạng mụn, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Với những mụn trứng cá thông thường bác sỹ chỉ định công nghệ Oxy Led vào điều trị giúp mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Các bước điều trị như sau: Đầu tiên, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mụn của khách hàng, sau đó làm sạch da vùng điều trị, massage mặt, lấy nhân mụn, bôi tinh chất đặc trị…Tiếp theo chiếu oxy Jet giúp kích thích tái tạo da mới. Đồng thời chiếu ánh sáng đèn Led giúp triệt tiêu tận gốc nhân mụn, mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của điều trị mụn bằng công nghệ này là đảm bảo không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo…Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại này, sẽ giúp bạn loại bỏ mụn hoàn toàn và không bao giờ còn phải băn khoăn làm thế nào để trị mụn trứng cá hiệu quả, an toàn nữa.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *