Làm thế nào để nhũ hoa hồng hào tươi tắn?

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân cho em hỏi làm thế nào để nhũ hoa hồng hào tự nhiên ạ? Từ bé nhũ hoa của em đã sạm thâm rồi nên em mất tự tin lắm, em còn chưa có gia đình nên muốn làm hồng nhũ hoa hiệu quả nhất ạ! (Mai Hương – Nam Định)

Xem thêm tại đây: Có cách làm hồng nhũ hoa không cần phun màu không?

lam-the-nao-de-nhu-hoa-hong-hao

Làm hồng nhũ hoa giúp chị em thêm tự tin

Trả lời:

Mai Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với những chị em phụ nữ chưa có gia đình mà sở hữu núm vú sạm thâm kém hấp dẫn, chắc chắn sẽ ít nhiều bị mất tự tin. Vì vậy, chúng tôi rất khuyến khích bạn tiếp cận các phương pháp làm hồng nhũ hoa để thêm trẻ trung và lôi cuốn. Làm sao để núm vú hồng hào là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Thực tế, nhiều chị em đã kiên trì áp dụng làm hồng nhũ hoa bằng các nguyên liệu tự nhiên như dầu dừa, dầu olive, hoa hồng…. Những phương pháp này về cơ bản cũng có tác động cải thiện nhưng đòi hỏi chị em phải kiên trì trong thời gian dài và không có sự cải thiện vượt trội.

Vậy làm thế nào để nhũ hoa hồng hào nhanh chóng, an toàn nhất?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến với Laser Biotic. Công nghệ này tác động tới đầu nhũ hoa thông qua các tia Laser, giúp len lỏi tận sâu bên trong các niêm mạc và kích thích tái tạo tế bào. Đồng thời, tia Laser hạn chế sự phát triển của các hắc sắc tố melanin, ngăn chặn tối đa hiện tượng nhũ hoa sạm thâm trở lại hiệu quả.

Phương pháp làm hồng nhũ hoa với Laser Biotic không xâm lấn nên không gây tổn thương da, cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến các chức năng sinh sản và sinh lý tự nhiên. Chỉ trong 1 lần trị liệu duy nhất, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên vì kết quả thẩm mỹ tuyệt vời mang lại sự tự tin và lôi cuốn.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Làm thế nào để nhũ hoa hồng hào tươi tắn? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan