Làm thế nào để nhũ hoa hồng hào ngay cả khi có tuổi?

Banner khuyen maiHot

Sau khi lập gia đình, có lẽ do lão hóa mà nhũ hoa của tôi ngày càng sạm thâm. Tôi không biết làm thế nào để nhũ hoa hồng hào trở lại được, trong khi da tôi ngày 1 lão hóa? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! (Ngọc Quỳnh – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây: Làm sao để nhũ hoa có màu hồng tự nhiên ạ?

lam-the-nao-de-nhu-hoa-hong-hao

Có nhiều cách để cải thiện màu nhũ hoa

Trả lời:

Chào chị Ngọc Quỳnh!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với các chị em phụ nữ sau khi lập gia đình và sinh con, bầu ngực sẽ nhanh lão hóa, có hiện tượng chảy xệ, đồng thời nhũ hoa sạm thâm gây mất tự tin khi gần gũi bạn đời. Vì vậy, làm thế nào để nhũ hoa hồng hào là quan tâm của tất cả chị em – nhất là khi tình trạng lão hóa ngày 1 đe dọa sự trẻ trung của người phụ nữ.

Có rất nhiều cách để nhũ hoa hồng hào như: sử dụng mật ong, hoa hồng, cà phê… Tuy nhiên, những cách này chỉ phù hợp cho chị em phụ nữ có nhiều thời gian rảnh rỗi và không lười làm đẹp. Đồng thời, các nguyên liệu tự nhiên chỉ giúp nhũ hoa hồng hào hơn đôi phần trong thời gian ngắn chứ không giúp cải thiện vĩnh viễn.

Vậy, làm sao để núm vú hồng hào vĩnh viễn chỉ với 1 lần trị liệu?

Khi các công nghệ cao để chăm sóc vòng 1 chưa phát triển, việc cải thiện màu sắc của nhũ hoa chỉ trong 1 lần duy nhất thực sự là việc không thể. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ làm hỗng nhũ hoa Laser Biotic, mọi tình trạng sạm thâm, xỉn màu vùng đầu vú đề được cải thiện đáng kể và duy trì vĩnh viễn chỉ trong 1 liệu trình điều trị.

Tia Laser thế hệ mới nhất sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong bề mặt da, loại bỏ hoàn toàn những hắc sắc tố melanin khiến vùng nhũ hoa đen sạm. Bên cạnh đó, nhũ hoa được kích thích tái tạo tế bào để luôn hồng hào như thời thiếu nữ. Chắc chắn công nghệ này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh bạn đời mỗi ngày mà không lo nhũ hoa sạm thâm trở lại.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Làm thế nào để nhũ hoa hồng hào ngay cả khi có tuổi? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan