Làm thế nào để hết mụn cám nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Gần đây không hiểu vì lý do gì mà mặt cháu xuất hiện nhiều mụn cám quá. Chúng mọc thành những nốt mụn li ti màu trắng nhợt khiến da cháu trông mệt mỏi và rất khó trang điểm để che đi. Cháu đã thử sử dụng một vài cách trị mụn như dùng dầu oliu, dùng kem trị mụn nhưng đều không có kết quả. Bác sĩ cho cháu hỏi làm thế nào để hết mụn cám nhanh nhất đây ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm! Cháu xin cảm ơn!(Hồng Thu – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Hồng Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc làm thế nào để hết mụn cám của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

lam-the-nao-de-het-mun-cam-nhanh-nhat

Làm thế nào để hết mụn cám nhanh nhất

Mụn cám được đánh giá là loại mụn dễ điều trị hơn so với những loại mụn trứng cá khác. Tuy nhiên bằng các cách thông thường như đắp mặt nạ, lột tẩy, hay dùng kem bôi chỉ loại bỏ được phần đầu mụn mà không loại bỏ tận gốc. Do đó, chỉ một thời gian ngắn, mụn sẽ lại tái phát và có thể lây lan sang những vùng da xung quanh.

Làm thế nào để trị mụn cám hiệu quả nhất

Làm thế nào để hết mụn cám nhanh nhất? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi về hòm thư của Phú Xuân. Với kinh nghiệm điều trị mụn lâu năm và nghiên cứu chuyên sâu về da liễu, các bác sĩ của Phú Xuân đã xây dựng quy trình chuẩn điều trị mụn cám cho khách hàng bằng công nghệ Carbon. Đây là công nghệ sử dụng tính chất thanh lọc, kháng khuẩn của than hoạt tính cùng bàn tay “diệu kỳ” của các chuyên viên sẽ giúp làn da của khách hàng thẩm thấu tinh chất nhanh chóng, trị triệt để mụn cám và làn da sáng mịn hơn. Chỉ với một liệu trình ngắn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn Hồng Thu sẽ hoàn toàn không còn nỗi lo mụn cám nữa.

Mời bạn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí liệu trình. Hoặc bạn liên hệ theo số hotline 094.681.7777 để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn sớm điều trị khỏi mụn cám để sở hữu làn da khỏe đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *