Làm sao thoát khỏi nỗi ám ảnh bị tàn nhang?

Banner khuyen maiHot

Nhà tôi không có ai bị tàn nhang cả, từ mẹ, bà đến các dì da đều rất đẹp. Nhưng khi bước sang tuổi 20 thì da tôi lại xuất hiện tàn nhang ở 2 bên gò má. Nhìn mặt tôi buồn và già đi hẳn. Mẹ lúc nào cũng lắc đầu bảo bị tàn nhang thì không chữa được rồi. Bác sỹ cho tôi hỏi có phải tàn nhang không chữa được không ạ? Thanh Thảo – Hà Tây

Xem thêm tại đây:

bi-tan-nhang-1

Bị tàn nhang khiến không ít chị em lo lắng

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thanh Thảo!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tàn nhang xuất hiện do yếu tố  nội tiết và hormone, nhưng không phải ai bị tàn nhang cũng đều do nguyên nhân di truyền. Nếu bạn có chế độ sinh hoạt không hợp lý, hoặc sự biến động về hàm lượng hormone trong tuổi dậy thì, phụ nữ sau sinh vẫn hoàn toàn có nguy cơ bị tàn nhang thăm hỏi.

 

Trước đây, tất cả các bài thuốc chữa tàn nhang từ Đông y đến Tây y đều “đầu hàng” trước hội chứng ngoài da phức tạp và khó ưa này. Vì vậy, nhiều người mặc nhiên coi đây là căn bênh nan y không thể chữa trị, chỉ có chấp nhận chung sống với tàn nhang cả đời.

 

bi-tan-nhang-2

Đặc trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Quan điểm đó hoàn toàn sai lầm. Bạn vẫn có thể loại bỏ tàn nhang tận gốc với công nghệ cao, bằng ánh sáng E Light tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Công nghệ E light sử dụng chùm ánh sáng sinh học đa sắc tác động vào từng tế bào da bị tàn nhang, làm bong nhẹ nhàng những tế bào này triệt để tận gốc. Đồng thời, da bạn sẽ được cung cấp các dưỡng chất cần thiết để kích thích tái tạo tế bào da, những tế bào hư tổn sẽ được thay thế bằng những tế bào mới – hồng hào và khỏe mạnh.

 

Với công nghệ trị tàn nhang bằng E Light, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên làn da chỉ sau 1 – 3 lần trị liệu. Vì vậy, đừng nên để làn da bị tàn nhang khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Làm sao thoát khỏi nỗi ám ảnh bị tàn nhang? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan