Làm sao khi núm vú tụt vào trong?

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 24 tuổi, 1 lần đọc báo thấy hiện tượng núm vú tụt có thể ảnh hưởng đến việc cho con bú, mình mới để ý mình cũng bị 1 bên núm vú tụt vào trong. Mình đã thử lôi ra nhiều lần nhưng không cải thiện được. Giờ mình phải làm sao để khắc phục? (Trần Yến – Hải Dương)

num-vu-tut-vao-trong

Núm vú tụt dê gây tắc tuyến sữa

Trả lời:

Trần Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Núm vú tụt vào trong là hiện tượng khá phổ biến với tỷ lệ lên tới 10% ở phụ nữ. Thông thường, với các trường hợp núm vú tụt nhẹ, bạn có thể tự tay kéo ra hoặc sau này khi con bú, núm vú sẽ trở lại bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn đã cố gắng nhiều lần mà không kéo được đầu vú ra, cũng không nhìn thấy 1 phần đầu vú, tốt nhất bạn nên tiến hành phẫu thuật để chỉnh sửa.

Thực chất, việc núm vú tụt vào trong không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ và đời sống vợ chồng – vì hầu hết các đầu mút thần kinh đều tập trung ở đầu ngực, nên nhiều người bị núm vú tụt sẽ ít có cảm giác khi gần gũi bạn đời.

Khắc phục hiện tượng núm vú tụt vào trong thực chất không khó, các bác sỹ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ để kéo đầu vú ra, sau đó cố định đầu vú để tránh hiện tượng núm vú tụt lại. Ngay cả khi đầu vú tụt do hiện tượng thiếu cơ, tình trạng này cũng được khắc phục hiệu quả.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ mang lại cho bạn đầu ngực như ý, mang lại cảm giác tự tin, đồng thời giúp con bú dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Mọi phẫu thuật liên quan đến bầu ngực hay khắc phục núm vú sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn, đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Làm sao khi núm vú tụt vào trong? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan