Làm sao để xóa sẹo rỗ trên mặt nhanh và hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Em đang muốn xóa sẹo rỗ trên mặt, những sẹo này xuất hiện vì mụn trứng cá và mụn đầu đen nên  nhìn da sần sùi rất xấu. Phú Xuân có thể tư vấn cho em cách trị liệu hiệu quả nhất được không ạ? (Hồng Hà – Hà Nam)

xoa-seo-ro-tren-mat-1

Sẹo rỗ trên da làm cho bạn gái mất tự tin

Trả lời:

Hồng Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng mụn trứng cá và mụn đầu đen tưởng chừng chỉ làm phiền bạn ở độ tuổi dậy thì. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc da hợp lý, chúng có thể gây những tổn thương cực kỳ nghiêm trọng trên da, điển hình như hiện tượng sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ và rất khó điều trị.

Có khá nhiều cách xóa sẹo rỗ trên mặt bằng các nguyên liệu tự nhiên hay công nghệ cao, nhưng phương pháp trị sẹo rỗ được bác sỹ đánh giá cao nhất hiện nay là cấy da siêu vi điểm.

Phương pháp cấy da siêu vi điểm là hình thức sử dùng thiết bị cấy da chuyên dụng có khả năng tạo ra những tổn thương giả để kích thích tái tạo tế bào, làm đầy các vết sẹo lõm, rỗ nhanh chóng mà không cần mất công chăm sóc dài ngày.

ảnh phẫu thuật

Hiệu quả xóa sẹo rỗ tại Phú Xuân

Trong thời gian trị liệu, một lượng collagen lớn sẽ được đưa vào da để kích thích phục hồi nhanh chóng và dưỡng da luôn sáng hồng tươi trẻ. Đây là cách xóa sẹo rỗ trên mặt cực kỳ hiệu quả mà không gây những biến chứng bất lợi cho da.

Sự ưu việt của phương pháp cấy da siêu vi điểm chính là tận dụng khả năng tự khôi phục của cơ thể nên hoàn toàn có hại cho da. Hình thức xóa sẹo rỗ trên mặt này đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định, chúng nhận kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Nếu những đốm sẹo rỗ xấu xí đang làm bạn phiền lòng, hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân để nhanh chóng lấy lại sự tự tin với làn da mịn màng tươi trẻ bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *