Làm sao để tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà?

Banner khuyen maiHot

Đối với chân tay, bạn có thể dễ dàng loại bỏ lông bằng bất cứ cách nào. Song vùng kín lại khác, do chúng khá nhạy cảm nên không phải biện pháp nào cũng thực hiện được. Cho nên, nhiều chị em không biết làm thế nào để tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà?

 Làm sao để tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà?

Nhiều chị em băn khoăn cách tẩy lông vùng kín tại nhà an toàn

Thường chị em chỉ chú trọng tẩy lông các vùng lộ sáng như mặt, tay, chân…Còn những vùng kín thì ít để ý đến. Một số người nghĩ rằng, chúng được che lấp bởi quần áo không nhất thiết phải triệt đi. Đúng như vậy, vùng kín được ngụy trang nên không cần thiết phải triệt. Song thực tế, lại chứng minh hoàn toàn ngược lại, càng là nơi kín đáo thì càng phải cần dọn sạch sẽ để không bị ẩm ướt, tránh vi khuẩn tấn công. Do đó, chị em hãy dẹp bỏ quan niệm cũ là không cần triệt lông vùng kín. Mà hãy bắt tay ngay vào dọn cỏ cho vùng này, để tạo cảm giác thông thoáng, tự tin khi gần gũi bạn đời. Tuy nhiên, việc tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà không phải là chuyện dễ. Chỉ cần áp dụng sai cách là khiến bạn mắc phải nhiều chứng bệnh về phụ khoa. Cho nên, chị em có nhu cầu triệt lông vùng kín rất bối rối khi tìm cách xử lý lông vùng này.

 Làm sao để tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà?

Tẩy lông vùng kín tại nhà bằng dao cạo

Theo kinh nghiệm của những người đi trước thì việc cạo lông là giải pháp khá tốt giúp tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà. Bởi phương pháp này chỉ tiếp xúc trên bề mặt da của “cô bé” không dùng hóa chất nên không gây viêm vào bên trong được. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng triệt lông vùng kín bằng dao cần phải áp dụng đúng theo hướng dẫn như: sử dụng loại dao thật sắc, nên dùng tinh dầu thiên nhiên hỗ trợ để bôi trơn, và cạo thật nhẹ nhàng (tuyệt đối tránh dùng dao cùn khi triệt lông vùng kín chúng sẽ làm xước da, gây đau, không tốt cho cô bé). Chỉ có như vậy thì tẩy lông vùng kín tại nhà mới an toàn.

 Làm sao để tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà?

Công nghệ cao giúp triệt lông vùng kín tốt nhất

Tuy nhiên, phương phảp giải quyết lông vùng kín tốt nhất với nữ giới vẫn là triệt lông bằng công nghệ cao. Bởi với năng lượng hiện đại sẽ làm đứt lông khỏi bề mặt da theo cơ chế ngăn chặn đường dinh dưỡng nuôi lông. Cho nên, quá trình triệt lông sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu, da hoàn toàn bình thường sau triệt. Hiện nay, công nghệ IPL 6G được đánh giá là phương pháp triệt lông toàn năng nhất hiện nay. Bạn có thể thay thế cách tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà trước đây bằng công nghệ mới này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *