Làm sao để phun thêu không đau thưa bác sĩ?

2:51 pm
Banner khuyen maiHot

Thấy mấy chị cùng lớp đi phun lông mày về trông xinh hẳn lên cháu cũng muốn đi phun thêu nhưng lại sợ đau. Khi bày tỏ lo lắng của mình thì các chị ấy bảo phun thêu không đau. Liệu điều này có đúng không hay chỉ vì các chị ấy chịu đau giỏi nên nói vậy. Xin bác sĩ giải đáp giúp! (Ngọc Khánh – Hải Dương)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Ngọc Khánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nếu như trước đây khi không may sở hữu đôi lông mày nhạt màu và thưa thớt, bạn chỉ có 1 cách là trang điểm để cải thiện tình trạng này hoặc chấp nhận chung sống với nó thì ngày nay bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu hàng mày sắc nét mà vẫn đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối với phương pháp phun thêu không đau.

lam-sao-de-phun-theu-khong-dau-thua-bac-si

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phun tán bột lông mày tại Phú Xuân

Phương pháp phun thêu lông mày được đánh giá là an toàn, không đau và cho hiệu quả cao nhất hiện nay là phun tán bột lông mày. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia khéo léo, giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại và theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho bạn hàng lông mày đẹp như ý mà tuyệt đối không hề đau.

Phun tán bột lông mày là phương pháp phun thêu không đau với kĩ thuật thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng giúp bạn sở hữu hàng mày đẹp tự nhiên và đặc biệt là cân đối, hài hòa với gương mặt và làn da. Khi đến phun thêu tại Phú Xuân, khách hàng sẽ được chuyên gia thăm khám và tư vấn, từ đó giúp khách hàng lựa chọn được màu và hình dáng lông mày phù hợp nhất. Sau đó, chuyên gia sẽ vẽ phác thảo và tạo dáng chân mày cho đến khi khách hàng ưng ý mới bắt đầu thực hiện các quy trình phun thêu tiếp theo. Đặc biệt, trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ bôi một lớp thuốc gây tê nhẹ giúp bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình làm đẹp. Mặt khác, thiết bị phun thêu với đầu thêu siêu nhỏ sẽ khiến chị em không hề chịu bất kì cảm giác đau đớn nào khi chuyên gia đưa mũi kim phun thêu vào để thực hiện các thao tác.

Như vậy bạn Ngọc Khánh hoàn toàn có thể yên tâm khi phương pháp phun thêu không đau tán bột lông mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để được làm đẹp 1 cách an toàn và hiệu quả nhất, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

phun thêu đau không

địa chỉ phun thêu không đau

địa chỉ nào phun thêu không đau

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *