Làm sao để nhũ hoa có màu hồng tự nhiên ạ?

Banner khuyen maiHot

Nhũ hoa em bị thâm bẩm sinh nhìn xấu lắm. Vậy làm sao để nhũ hoa có màu hồng tự nhiên bác sĩ? Em chưa lấy chồng nên sợ tác động ảnh hưởng tới sinh đẻ sau này. (Phương Hồng – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Phương Hồng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nhũ hoa xỉn màu thâm đen như do bẩm sinh, rối loạn nội tiết, tác động của sinh đẻ…Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Chính vì thế, đại đa số những eva khi rơi vào hoàn cảnh này đều mong muốn khắc phục để có nhũ hoa hồng hào tự nhiên.

Để làm hồng nhũ hoa nhiều eva đã lựa chọn cách bôi kem, đắp mặt nạ tinh chất. Tuy nhiên, với những phương pháp này chỉ hỗ trợ làm nhũ hoa bớt thâm chứ không loại bỏ triệt để hắc sắc tố thâm đen. Do đó, rất nhiều người sau một thời gian kiên trì bôi kem, đắp mặt nạ không khỏi thường không biết làm sao để nhũ hoa có màu hồng. Vì vậy, tỏ ra chán nản và buông xuôi không chữa nữa.

Làm sao để nhũ hoa có màu hồng tự nhiên ạ?

Làm hồng nhũ hoa cho sự tự tin

Lúc này, bạn đừng quá lo lắng hãy tham khảo công nghệ Laser Biotic – đây là công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất đến từ Hoa Kỳ được thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng độc quyền vào làm đẹp thành công cho nhiều khách hàng.

Công nghệ sử dụng tần sóng cực mạnh có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì cắt đứt sự liên kết của tế bào hắc tố, triệt tiêu chúng hoàn toàn. Đồng thời, kết hợp bôi loại tinh chất đặc trị của Mỹ để kích thích da hồng tươi sáng.

Công nghệ này chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, không can thiệp dao kéo, không cắt khâu hay lột tẩy da nên tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt, chỉ tác động để thay đổi sắc tố da nên không làm ảnh hưởng tới cấu trúc ngực, tuyến sữa, dây thần kinh cảm giác nơi đầu vú. Vì thế, ngay cả khi bạn Phương Hồng chưa lập gia đình cũng không sợ ảnh hưởng tới việc sinh đẻ sau này nhé! Bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân để thăm khám và làm hồng nhũ  tự nhiên.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ làm hồng nhũ hoa hiện đại ngày nay và không còn phải băn khoăn làm sao để nhũ hoa hồng hào trở lại nhanh chóng. Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Làm sao để nhũ hoa có màu hồng tự nhiên ạ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan