Làm sao để hết tàn nhang trên mặt

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi! Bác sĩ chỉ giúp cháu làm sao để hết tàn nhang trên mặt với ạ. Cháu đã thử dùng kem bôi và các loại mặt nạ tự nhiên mà không hết. Cháu chẳng dám đi chơi với bạn bè vì tự ti. Bác sĩ giúp cháu nhanh nhanh nhé! Cháu xin cảm ơn! (Hồng Hoa – Bắc Ninh)

Trả lời:

Hồng Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

lam-sao-de-het-tan-nhang-tren-mat

Làm sao để hết tàn nhang trên mặt

Tàn nhang có đặc tính là dễ tái phát. Nếu không lựa chọn đúng cách điều trị, tàn nhang sẽ tái phát đi tái phát lại nhiều lần. Sử dụng kem bôi hay các loại mặt nạ tự nhiên chỉ có tác dụng tạm thời mà không loại bỏ được tận gốc tàn nhang. Do đó, bạn Hồng Hoa không trị được tàn nhang là hoàn toàn bình thường.

Làm sao để hết tàn nhang trên mặt nhanh chóng? Có rất nhiều chị em phụ nữ cũng có chung thắc mắc như bạn Hồng Hoa và đã tìm được câu trả lời khi sử dụng những liệu pháp công nghệ cao.

Bạn Hồng Hoa không cần quá lo lắng vì cách trị tàn nhang trên mặt tận gốc rất đơn giản với công nghệ ánh sáng E Light. Đây là phương pháp trị tàn nhang tối ưu nhất được nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ ánh sáng E Light là công nghệ ánh sáng hiện đại nhất đến từ Mỹ, sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo ra nguồn nhiệt năng lớn, có khả năng xuyên sâu vào các lớp da loại bỏ tác nhân gây tàn nhang, mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu. Chỉ với một lần chiếu duy nhất, ánh sáng E Light sẽ loại bỏ được 90-95% các đốm tàn nhang trên da và hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Đặc biệt, công nghệ E Light còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị thâm da và kích thích sản sinh collagen, làn da không ngừng được cải thiện đẹp hơn sau điều trị.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ ánh sáng E Light trị tàn nhang của thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn Hồng Hoa đến địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin tư vấn:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0946.81.7777

Website: https://thammyvienphuxuan.vn/

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *