Làm thế nào để hết mụn cám trên da nhanh nhất?

10:33 am
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Làm thế nào để hết mụn cám trên da nhanh nhất ạ? Em bị nhiều mụn cám lắm mà đắp mặt nạ lột mụn mãi không sạch. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách trị mụn cám tốt hơn ạ! (Liên Nguyễn – Thái Bình)

Làm thế nào để hết mụn cám trên da nhanh nhất?

Mụn cám gây mất thẩm mỹ ch làn da

Trả lời:

Chào bạn Liên Nguyễn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn cám mặc dù chỉ là những nốt nhỏ li ti ẩn dưới chân lông. Nhưng nếu mọc nhiều sẽ gây tình trạng thô ráp da, giảm vẻ gợi cảm của gương mặt. Do đặc điểm của mụn là rất nhỏ nằm lẩn khuất trong lỗ chân lông nên loại mụn này cũng không hề dễ chữa như chúng ta tưởng.

Làm thế nào để hết mụn cám trên da nhanh nhất?

Đắp mặt nạ lột mụn

Nếu áp dụng bằng cách phổ biến là nặn mụn như ở trường hợp mụn trứng cá thì không thể lấy xuể được hết mụn cám. Thậm chí việc bóp nặn đó còn gây đau, đỏ ửng da, hoặc viêm nhiễm vùng da trị liệu.

Bên cạnh đó, việc đắp mặt nạ lọt mụn cám được cho là hiệu quả, an toàn hơn thì cũng chỉ lấy được khoảng 40-50% mụn cám trên da mà thôi. Những nốt mụn to, cứng hơn thì mặt nạ lột mụn không tác động được. Hơn nữa, cách lột mụn này chỉ áp dụng được từ 1-2 lần trong 1 tuần, lạm dụng lâu dài hơn sẽ làm da mỏng, yếu đi, dễ bắt nắng đen sạm và gây nhiều mụn hơn.

Cho nên dễ hiểu vì sao mà bạn Liên Nguyễn không biết làm thế nào để hết mụn cám trên da. Bạn đừng quá lo lắng, phương pháp tự nhiên không giúp bạn trị mụn cám thành công nhưng với sự ra đời của công nghệ hiện đại có thể giúp làm sạch mụn cám chỉ trong nháy mắt.

Làm thế nào để hết mụn cám trên da nhanh nhất?

Công nghệ cao giúp trị mụn cám hiệu quả an toàn nhất

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Carbon vào điều trị mụn cám triệt để. Với sự kết hợp của ánh sáng đa năng và tinh chất than hoạt tính giúp loại bỏ toàn bộ mụn cám khó ưa nằm lẩn khuất trong gốc nang lông ra ngoài trả lại cho làn da sự nhẵn mịn tươi sáng hơn.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện trị mụn cám cẩn thận theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên không gây đau hay kích ứng cho làn da. Do đó, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được chuyên gia thăm khám và điều trị tận gốc mụn cám khó ưa này nhé!

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn trị mụn cám triệt để và tự tin hơn trong giao tiếp.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn làm thế nào để hết mụn cám trên da thì có thể trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí về vấn đề này nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *