Làm sạch lông vùng kín không đơn giản như mọi người nghĩ

2:14 pm
Banner khuyen maiHot

Hầu hết chị em nghĩ rằng làm sạch lông vùng kín không có gì khó. Chỉ cần dùng dao cạo hay kem wax lông là có thể xử lý hết violong vùng này cho “cô bé” sự thông thoáng, nhẵn mịn. Nhưng tất cả đều là quan niệm sai lầm, với vùng nhạy cảm không nên chủ quan như vậy.

Làm sạch lông vùng kín không đơn giản như mọi người nghĩ

Nhiều người lựa chọn cách tẩy lông vùng kín tại nhà

Trước đây, nhắc đến việc làm đẹp ngực, tầng sinh môn hay tẩy lông vùng kín, chị em đều cảm thấy ngượng ngừng. Hầu như không có ai dám nhờ người khác giúp mình làm đẹp những nơi “thầm kín ấy”. Nhưng ngày nay, với lối sống hiện đại, suy nghĩ làm đẹp đã thoáng hơn  rất nhiều. Eva có thể làm đẹp bất cứ vùng nào trên cơ thể mà không sợ điều tiếng từ thiên hạ. Cho nên, chúng ta thấy hiện nay rất nhiều phụ nữ tự mình làm sạch lông vùng kín tại nhà hay ra trung tâm nhờ chuyên gia.

Làm sạch lông vùng kín không đơn giản như mọi người nghĩ

Hoặc dùng kem wax lông vùng kín

Đây là một trong những tín hiệu tốt khẳng định quan niệm làm đẹp đã hoàn toàn thay đổi ở xã hội ngày nay. Tuy nhiên, chị em cần nhớ với việc làm sạch lông vùng kín không phải thích làm thế nào là làm. Triệt lông vùng này không đơn giản dễ dàng như các vùng chân tay mặt, nách…Nguyên nhân, do đây là bộ phận nhạy cảm khi tẩy lông không đúng cách có thể làm chúng bị xước, viêm nhiễm hình thành nhiều bệnh phụ khoa khó chịu. Nhất là ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt phòng the của nhiều cặp đôi. Cho nên, khi triệt lông vùng kín bạn nên cẩn trọng là tốt nhất. Hãy tránh xa những biện pháp có thể làm mình gặp rắc rối như dùng do cạo hay kem wax lông. Với dao cạo lưỡi quá sắc, hay quá cùn cũng gây xước da làm hình thành sẹo. Còn với kem wax lông, hàm lượng hóa chất lớn có thể làm bào mòn da vùng kín, khiến lúc quan hệ có cảm giác đau rát. Hơn thế nữa, khi triệt chúng ta không cẩn thận để kem dính vào trong cô bé còn ảnh hưởng tới âm đạo gây khó khăn cho  việc thụ thai.

Làm sạch lông vùng kín không đơn giản như mọi người nghĩ

Cách an toàn nhất vẫn là triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao

Để khắc phục những nhược điểm này, các chuyên gia khuyên bạn không nên tự ý làm sạch lông vùng kín. Nếu có điều kiện tới các thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, thế hệ triệt lông IPL 6G được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự hiệu quả, an toàn cao. Với công nghệ này mọi nang lông cứng đầu nhất đều phải đầu hàng khuất phục biến khỏi da. Đặc biệt, bước sóng linh hoạt nên không làm hại da hay ảnh hưởng tới sức khỏe sau này. Vì thế, chúng hiện đang là sự lựa chọn số 1 của tất cả mọi người khi có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *