Làm thế nào xóa hình xăm không để lại sẹo thưa bác sĩ?

9:17 am
Banner khuyen maiHot

Làm thế nào xóa hình xăm không để lại sẹo ạ? Em thấy cô bạn em đi xóa ở thẩm mỹ viện gần nhà mà vẫn bị sẹo. Do đó em không biết làm cách nào để xóa hình xăm an toàn. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Hồ Hương – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây: Xóa xăm có để lại sẹo không?

Trả lời:

Chào bạn Hồ Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm thế nào xóa hình xăm không để lại sẹo thưa bác sĩ?

Xăm hình được nhiều người ưa chuộng

Để tạo nên một hình xăm đẹp, sống động như thật, thợ phun xăm phải đi tỉ mỉ từng đường kim sâu trong da. Do đó, để xóa xăm triệt để bạn phải tác động qua lớp biểu bì, thượng bì, trung bì, hạ bì để bóc tách và xóa bỏ triệt để cấu trúc màu sắc của hình xăm. Mà những cách xóa tự nhiên như dùng đá mài, kim khêu, axit thường chỉ tác động trên bề mặt nên không loại bỏ triệt để hình xăm. Còn can thiệp quá sâu vào da thì sẽ gây tổn thương da trầm trọng dẫn đến sẹo lồi. Vì thế, để da không bị tổn thương, mọi người hầu như không tự ý xóa xăm tại nhà mà chọn đến địa chỉ uy tín để thực. Đây là quyết định đúng đắn giúp bạn xóa hình xăm không để lại sẹo. Song bạn cần nhớ rằng tìm thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để tiến hành nhé! Bởi nếu bác sĩ không giỏi điều chỉnh bước sóng laser không đúng dẫn đến bỏng và hình thành sẹo lồi xấu xí. Trường hợp cô bạn của Hồ Hương bị sẹo có thể xuất phát từ nguyên nhân này.

Làm thế nào xóa hình xăm không để lại sẹo thưa bác sĩ?

Nhưng vì lý do nào đó buộc bạn phải xóa xăm

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ xóa hình xăm tốt nhất – ứng dụng công nghệ Laser Yag – thế hệ laser màu mới nhất từ Mỹ – có khả năng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của thế hệ laser trước đây như xóa xăm triệt để mọi hình xăm với mọi kích thước trên da, không bỏng rát, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, công nghệ được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận là cách xóa hình xăm không để lại sẹo, an toàn nhất hiện nay.

Laser Yag sử dụng bước sóng 532nm – 1064nm có xung năng cực mạnh tác động trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm trên da và bóc tách cấu trúc màu sắc khỏi tế bào da, phá vỡ thành những hạt sắc tố nhỏ li ti loại bỏ ra ngoài qua cơ chế bài tiết tự nhiên. Hơn nữa, khác với công nghệ xóa xăm cũ, Laser Yag phát xung chọn lọc được các sắc tố màu sắc hấp thụ triệt để nên có thể xóa bỏ mọi màu mực xăm, đến cả màu mực tàu hay các mực hóa học khó xóa khác. Bên cạnh đó, năng lượng Laser Yag không tác động lên sắc tố của da nên không gây bỏng rát, không làm tổn thương da nên không để lại sẹo, an toàn cho sức khỏe.

Làm thế nào xóa hình xăm không để lại sẹo thưa bác sĩ?

Kết quả xóa xăm bằng Laser Yag

Chính những ưu điểm này của Laser Yag mang lại, bạn có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để xóa hình xăm không để lại sẹo nhé!

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Làm thế nào xóa hình xăm không để lại sẹo thưa bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan