Làm thế nào trị viêm lỗ chân lông triệt để nhanh nhất?

9:38 am
Banner khuyen maiHot

Tôi bị viêm lỗ chân lông vùng cánh tay và đùi rất nhiều. Tôi đã thử điều trị tại nhà bằng muối biển và chanh rồi nhưng không hết mà tốn thời gian làm quá. Giờ tôi không biết phải làm thề nào trị viêm lỗ chân lông triệt để nhanh chóng ah. Mong được tư vấn kỹ về tình trạng này. (Thúy Diệu – Thái Bình)

Làm thế nào trị viêm lỗ chân lông triệt để nhanh nhất?

Viêm lỗ chân lông khiến da xấu xí

Trả lời:

Thúy Diệu thân mến!

Không chỉ có mụn, nám, tàn nhang mới làm eva đau đầu. Mà ngay tình trạng viêm lỗ chân lông cũng khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi tìm cách đối phó. Bởi biểu hiện của viêm lỗ chân lông cũng gần giống như mụn nhưng chúng xuất hiện nhỏ hơn ở dưới những chân lông, khiến cho da sần sùi xấu xí. Việc trị viêm lỗ chân lông không quá khó – chỉ cần bạn vệ sinh da thật tốt để lỗ chân lông không bị tít tắc hình thành viêm. Đồng thời, hạn chế nhổ, cạo lông bằng các biện pháp thủ công tại nhà. Song thường với cách trị viêm lỗ chân lông tại nhà phải kiên trì thực hiện trong thời gian khá lâu. Vả lại kết quả cũng không được như ý muốn làm bạn cảm thấy chán nản.

Chính những điều trên khiến bạn Thúy Diệu không biết phải làm sao trị viêm lỗ chân lông triệt để nhanh nhất cho mình là điều rất bình thường. Vào lúc này, bạn vẫn nên giữ vệ sinh chung cho làn da, có thể thi thoảng thực hiện tẩy tế bào da chết, chất sừng già cỗi bằng thiên nhiên. Song cùng với đó phải kết hợp điều trị viêm lỗ chân lông bằng công nghệ hiện đại.

Làm thế nào trị viêm lỗ chân lông triệt để nhanh nhất?

E light giúp xóa sổ viêm lỗ chân lông

Chỉ có những phương pháp có sức mạnh cao như E light mới giúp đánh bật tận gốc viêm, tiêu diệt vi khuẩn khu trú làm hại da. Đồng thời, ánh sáng của E light sẽ giúp làn da vùng điều trị được cải thiện trắng hơn ban đầu rất nhiều. Ưu điểm của công nghệ này là sử dụng chùm sáng sinh học đa sắc có thể biến đổi linh hoạt theo tình trạng bệnh trên da mỗi khách hàng. Cho nên, điều trị bằng E light không lo bị đau rát, bỏng hay biến chứng về sau này. Hiện  E light đang là công nghệ số 1 được nhiều đơn vị ứng dụng vào điều trị bệnh lý về da, nhất là điều trị viêm lỗ chân lông.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, cũng đang ứng dụng biện pháp trị viêm lỗ chân lông tiên tiến này vào xóa sổ những nốt viêm chân lông nhanh chóng. Bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, thực hiện chữa trị cẩn thận cho kết quả nhanh chóng mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới làn da và sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm qua Phú Xuân để thăm khám và điều trị viêm lỗ chân lông dứt điểm nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *