Làm thế nào để triệt lông không bao giờ mọc lại?

10:02 am
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Làm thế nào để triệt lông không bị mọc lại ạ? Em đã thử cạo lông, thậm chí wax lông bằng kem bán trên thị trường nhưng chỉ ít bữa là phải làm lại. Mong chuyên gia có thể tư vấn, hướng dẫn em cách triệt lông khác hiệu quả hơn. (Thanh Huyền – Hưng Yên)

Làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn không bao giờ mọc lại?

Rậm lông khiến bạn trở nên xấu xí

Trả lời:

Chào bạn Thanh Huyền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dù biết rằng nang lông là phần không thể thiếu của cơ thể, chúng có tác dụng giữ ẩm, làm mát cơ thể, giảm ma sát trên da. Song chị em vẫn cảm thấy buồn phiền thiếu tự tin khi chúng mọc quá rậm. Bởi lúc đó, nhìn eva sẽ nam tính hơn, da sẽ không nhẵn mịn như ý. Vì vậy, triệt lông là điều không ít người quan tâm.

Làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn không bao giờ mọc lại?

Triệt lông tại nhà không mang lại hiệu quả cao

Trước đây, để tẩy lông mọi người thường dùng dao để cạo, nhíp nhổ lông, đá mài hoặc dùng kem wax lông để xử lý những nang lông xấu xí. Tuy nhiên, những phương pháp tại nhà dù cho kết quả ngay tức thì nhưng không thể triệt lông tận gốc được, sau nang lông mọc lại như bình thường.

Hiền Như – Nam Định khách hàng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho biết: “Trước khi đến với thẩm mỹ áp dụng triệt lông bằng công nghệ Diode Laser thì tôi đã từng sử dụng rất nhiều cách loại bỏ lông tại nhà. Nhưng tất cả các phương pháp tôi từng trải qua đều không cho kết quả như ý, sau đó lông mọc lại còn đen cứng hơn, thậm chí là gây đau, để lại sẹo cho da. Song khi triệt lông bằng Diode Laser thì kết quả tốt hơn hẳn, triệt nhẹ nhàng, không đau, cho kết quả vĩnh viễn. Tôi triệt hai năm nay rồi mà lông vẫn chưa thấy mọc lại.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết).

Như vậy, các biện pháp tự nhiên tại nhà hầu hết chỉ giúp bạn lấy đi phần ngọn lông, còn phần gốc chân lông vẫn nằm sâu dưới da chờ cơ hội để phát triển. Do đó, chỉ sau 1 thời gian ngắn là lông lại bùng phát như cũ, thậm chí còn mọc nhanh hơn trước rất nhiều.

Làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn không bao giờ mọc lại?

Diode laser cứu tinh của những nàng rậm lông

Và Diode Laser ra đời như một phép nhiệm màu giúp triệt lông không gây đau rát chỉ trong 1 liệu trình ngắn. Bởi công nghệ này sử dụng năng lượng nhiệt lớn đi sâu vào gốc nang lông để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng suy yếu và rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Sau 1 liệu trình ngắn đảm bảo triệt bỏ hoàn toàn nang lông mà không phải lo lắng lông mọc lại.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ này rất thành công, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đến làm dịch vụ. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo giúp bạn triệt lông, an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp qua Phú Xuân bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cách triệt lông cho bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *