Làm thế nào để phun thêu lông mày tự nhiên?

Banner khuyen maiHot

Lông mày của em vừa mỏng lại nhạt nên em muốn phun thêu để gương mặt mình nhìn rõ nét hơn nhưng liệu phun thêu lông mày tự nhiên không vì em không muốn bạn bè biết em đi phun thêu? (Hoài Anh – Nam Định)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hoài Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi phun thêu lông mày tự nhiên không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cùng với đôi mắt, lông mày là điểm nhấn quan trọng khiến gương mặt bạn trở nên sắc nét và có điểm nhấn hơn. Nếu bạn có đôi mắt to với nếp mí rõ ràng mà lông mày lại thưa và mỏng thì bạn vẫn không thể tạo được ấn tượng với người đối diện. Vậy làm thế nào để sở hữu đôi lông mày đẹp 1 cách tự nhiên mà không phải mất thời gian trang điểm mỗi ngày?

phun theu long may tu nhien

Lông mày là điểm nhấn quan trọng khiến gương mặt bạn trở nên sắc nét và có điểm nhấn hơn

Phun thêu lông mày tự nhiên tại Phú Xuân

Nhằm giúp khách hàng thoát khỏi nỗi lo vì đôi lông mày nhạt, mỏng, thưa hay không đồng đều, các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng và cho ra đời công nghệ phun thêu lông mày theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp phun thêu lông mày mới nhất 2014 sẽ giúp bạn trở nên tự tin, quyến rũ hơn với đôi lông mày hoàn hảo.

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân có ưu điểm vượt trội là duy trì kết quả vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi việc sử dụng thiết bị phun thêu mày hiện đại với đầu thêu siêu nhỏ, không gây đau hay tổn thương da.

phun theu long may tu nhien.1

Phun thêu lông mày tự nhiên tại Phú Xuân

Trong quá trình phun thêu, chuyên viên sẽ sử dụng kim thêu đặc biệt và tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi đuôi mắt. Do đó, các mũi thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng khoảng 0,2 -0,3 mm nên đảm bảo không gây đau, sưng hay chảy máu khi thực hiện.

Chị Ánh Tuyết – Cầu Giấy, sau khi phun thêu lông mày tại Phú Xuân cho biết: “Tôi đã từng phun thêu lông mày tại Phú Xuân và cảm thấy rất hài lòng về kết quả. Tôi đã thực hiện dịch vụ này tại đây mấy năm rồi mà chân mày vẫn sắc nét nhưng rất tự nhiên.”

Bạn Hoài Anh muốn phun thêu lông mày tự nhiên thì hoàn toàn có thể phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>>> Cách thêu chân mày tự nhiên nhất hiện nay

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *