Làm thế nào để giảm béo bụng nhanh mà không đau?

10:44 am
Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em biết có phương pháp hút mỡ sẽ giảm được mỡ bụng nhanh nhưng em sợ đau lắm nên không dám áp dụng. Xin hỏi có cách giảm béo bụng nào hiệu quả mà không gây đau hay biến chứng gì không? Mong tư vấn sớm giúp em. (Lệ Hiền – Hải Phòng)

Làm thế nào để giảm béo bụng nhanh mà không đau?

Béo bụng là nhược điểm lớn của cơ thể

Trả lời:

Chào bạn Lệ Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Béo bụng là tình trạng rất dễ gặp ở bất cứ người nào nhất là những người làm việc văn phòng, ngồi nhiều ít vận động hay chị em sau sinh. Thậm chí, béo bụng gặp cả ở những người gầy. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn dễ gặp nhiều bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, vô sinh ở nữ…Cho nên giảm béo bụng nhanh là nhu cầu thiết thực của những người béo.

Làm thế nào để giảm béo bụng nhanh mà không đau?

Tập luyện thường khó mang lại kết quả như mong muốn

Bạn có thể áp dụng ăn kiêng, tập luyện để giảm béo bụng nhưng phương pháp này cho kết quả thấp mà còn khiến bạn bị mệt mỏi, tốn thời gian. Khi công nghệ hiện đại ra đời đã giúp giảm béo nhanh và khắc phục mọi nhược điểm của cách giảm béo tại nhà. Chỉ cần áp dụng đúng liệu trình mỡ bụng sẽ tiêu biến hoàn toàn trả lại vòng eo thon gọn như ý.

Một trong những cách giảm béo bụng nhanh hiệu quả nhất hiện nay đó là công nghệ hút mỡ Laser Lipo. Với phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần duy nhất cho kết quả đẹp mãi mãi. Bác sĩ thực hiện bằng cách chích điểm nhỏ trên da vùng bụng đưa đầu thiết bị laser vào hóa lỏng toàn bộ mô mỡ cứng đầu và nhẹ nhàng hút bỏ triệt để bằng lực chân không. Do không phẫu thuật không cắt khâu nên không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người tâm lý sợ đau nên ngại áp dụng cách này.

Làm thế nào để giảm béo bụng nhanh mà không đau?

Công nghệ hiện đại giúp bạn tống khứ mỡ bụng nhanh chóng

Trường hợp bạn sợ hút mỡ bị đau thì có thể chuyển qua áp dụng cách giảm béo bụng bằng Slim Body. Đây là công nghệ giảm béo sinh học không can thiệp tác động của dao kéo, chỉ dùng năng lượng từ tần sóng siêu âm và lực massage cơ học trực tiếp để làm tan rã những mô mỡ cứng, đào thải khỏi cơ thể qua đường bài tiết. Vì thế, giảm béo bằng công nghệ này không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn bạn sẽ giảm được từ 8-12cm vòng bụng, cho thân hình chữ S tuyệt vời.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ ứng dụng những công nghệ giảm béo hiệu quả hàng đầu này giúp hàng ngàn khách hàng có được eo thon dáng đẹp như ý. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *