Làm mới mình với các kiểu chân mày đẹp nhất 2014

Banner khuyen maiHot

Nếu như trước kia, hình mẫu lý tưởng cho cặp lông mày đẹp là dáng lá liễu thanh mảnh nhẹ nhàng thì thời gian gần đây, các chị em không ngừng làm mới mình với các kiểu chân mày đẹp tự nhiên, mạnh mẽ và cá tính. Cùng cập nhật xu hướng hiện đại nhất để trở nên quyến rũ hơn bạn nhé!

 

 

Có thể nhận ra sự thay đổi lớn trong xu hướng về lông mày đẹp từ giới showbiz cho tới các cô nàng công sở: Năm 2014 – mẫu chân mày đậm đang thu hút nhiều chị em hơn hẳn các dáng mày thanh mảnh trước kia. Tuy nhiên, mỗi khuôn mặt sẽ hợp với một dáng mày khác nhau. Dưới đây là các kiểu chân mày đẹp cho từng khổ mặt để bạn tham khảo:

 

cac kieu chan may dep 1

Chân mày cho mặt vuông nên đậm và có đường gấp nhẹ nhàng

 

1. Mặt vuông

 

Mặt vuông thường góc cạnh và thiếu nét nữ tính, hài hòa. Vì vậy, lông mày hơi dầy và có độ cong nhẹ  sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên mềm mại hơn. Lưu ý để độ dày cả ở phần đầu, phần giữa và phần đuôi lông mày có kích thước ngang nhau để không tạo cảm giác mất cân đối. Đồng thời, bạn có thể mang tới độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn, nhỏ nhắn hơn.

 

2. Mặt tròn

 

Khuôn mặt tròn thường rất đầy đặn phúc hậu, nhưng lại không có điểm nhấn khiến cho các đường nét trở nên mờ nhạt. Vì vậy, lựa chọn hoàn hảo nhất cho khuôn mặt tròn là lông mày cánh cung với đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi.

 

cac kieu chan may dep 2

Nên chọn lông mày cánh cung cho khuôn mặt tròn

 

3. Mặt dài

 

Không có khuôn mặt nào phù hợp với dáng lông mày ngang thời thượng như mặt dài. Kiểu chân mày này không chỉ rút ngắn chiều dài khuôn mặt, mà còn giúp bạn trở nên sắc sảo và lôi cuốn một cách rất đặc biệt.

 

4. Mặt trái xoan

 

Là kiểu khuôn mặt “chuẩn mực” hoàn hảo đối với các bạn gái, nên nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt trái xoan ưa nhìn, hãy làm mới mình với tất cả các kiểu chân mày đẹp nhất theo thời đại nhé!

 

cac kieu chan may dep 3

Mặt trái xoan và mặt dài rất thích hợp với cặp lông mày thẳng hiện đại

 

Gương mặt bạn thuộc khổ mặt nào? Bạn đã tìm được dáng lông mày phù hợp trong các kiểu chân mày đẹp trên đây chưa? Nếu chưa, hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, để các nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp giúp bạn trở nên tự tin và quyến rũ!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *