Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên 2014

Banner khuyen maiHot

Đã qua 2 lần sinh đẻ nên vùng nhũ hoa của tôi không còn đẹp như trước. Tôi thấy lo lắng và muốn tìm cách khắc phục. Tôi có tham khảo thông tin trên mạng và được biết đến cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên. Chuyên gia cho hỏi cách này có tốt không? Có áp dụng hiệu quả không? (Quỳnh Chi – Hoàng Mai)

Xem thêm tại đây: Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

 

lam-hong-nhu-hoa

Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn Chi!

Rất vui vì bạn luôn quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sau khi sinh con xong cơ thể chị em có nhiều thay đổi. Biểu hiện rõ rệt nhất chính là ở vùng nhạy cảm. Thời gian vừa qua, chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như: cách làm hồng vùng kín như nào cho hiệu quả, cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín … Hôm nay, chúng tôi xin được đưa ra câu trả lời ngắn gọn nhất và biện pháp đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.

Vùng nhũ  hoa thâm đen không chỉ khiến mất thẩm mỹ cơ thể mà còn khiến cuộc sống thầm kín của vợ chồng không còn thăng hoa như trước. Vì vậy, để giúp vùng “cấm địa” này luôn hồng hào, tươi tắn như thời con gái các bạn có thể áp dụng cách làm hồng nhũ hoa từ thiên nhiên như: dùng mật ong nguyên chất, dầu dừa, dầu ô liu …tuy nhiên những phương pháp này đòi hỏi chị em phải thực sự kiên trì và áp dụng trong một thời gian dài mới cho hiệu quả như mong muốn được. Thế nhưng, chị em chúng ta còn rất nhiều việc phải lo đặc biệt là chăm sóc con nhỏ liệu có kiên trì áp dụng cách làm hồng nhũ hoa tại nhà mãi được? Vậy có biện pháp nào tốt hơn không?

lam-hong-nhu-hoa1

Bạn cần kiên trì khi áp dụng biện pháp tự nhiên

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Laser Biotic sẽ giúp bạn có được vùng nhũ hoa “trẻ trung – không tuổi tác”. Phương pháp này hoàn toàn gây tác động xấu cho vùng nhũ hoa mà ngược lại, tia laser sẽ được chiếu nhẹ nhàng, phù hợp trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút. Sau đó, bạn sẽ được bôi kem làm hồng nhũ hoa nhập khẩu 100% từ Thụy Sỹ đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo.

Hiện tại, bí kíp làm hồng nhũ hoa đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – một trong những địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn quan tâm vui lòng gọi tới hotline 094 681 7777 để được chuyên gia Phú Xuân tư vấn chi tiết hơn giúp bạn.

Xem Thêm :

Cảm ơn bạn!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

https://thammyvienphuxuan.vn/laser-biotic-bi-quyet-lam-hong-nhu-hoa-cua-eva-2.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên 2014 trong Dịch vụ nổi bật

Dịch vụ liên quan