Làm gì khi kem trẻ hóa da mặt không có tác dụng đáng kể?

Banner khuyen maiHot

Từ khi 23 tuổi, có lẽ do đặc tính di truyền mà khóe mắt tôi đã xuất hiện rất nhiều nếp nhăn. Bước sang tuổi 25, da tôi còn rất chùng nên tôi thường xuyên sử dụng kem trẻ hóa da mặt. Tuy nhiên, tình trạng này không thuyên giảm nên tôi cảm thấy rất chán nản với các loại mỹ phẩm mình đang dùng. Phú Xuân có thể chia sẻ giúp tôi cách làm trẻ hóa da tốt nhất không? (Ngọc Phượng – Thái Bình)

Xem thêm: m mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

kem-tre-hoa-da-mat-1
Nhăn khóe mắt khiến các chị em lo lắng

Trả lời:

Ngọc Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Là phụ nữ, bất cứ ai đến tuổi trung niên từ 30 – 40 cũng chịu ảnh hưởng rõ rệt của những nếp nhăn trên khuôn mặt, đuôi mắt và khóe miệng. Tuy nhiên, cũng có một số người do trình trạng co cơ trên khuôn mặt bẩm sinh, nên những hiện tượng nếp nhăn xuất hiện có thể đến sớm hơn rất nhiều. Điều đáng nói là hiện tượng này do cơ chứ không hẳn do da chùng nên kem trẻ hóa da mặt không có tác dụng cải thiện đáng kể.

Đối với tình trạng của bạn, tất cả cố gắng cung cấp dưỡng chất hay collagen để giúp da thêm đàn hồi, tươi trẻ đều không có tác động tích cực nên bạn không nên tiếp tục kỳ vọng. Để loai bỏ hoàn toàn vết chân chim dưới da, giải pháp hợp lý nhất là tiến hành nâng cơ xóa nhăn bằng thermage tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Nâng cơ xóa nhăn bằng thermage là công nghệ xóa bỏ nếp nhăn tiên tiến không cần phẫu thuật, chỉ tác động vào da thông qua nguyên lý truyền nhiệt nóng và sóng rung, tác động trực tiếp đến các bó cơ trên mặt, giúp hạn chế tình trạng co cơ hiệu quả.

Ngay từ lần trị liệu đầu tiên, bạn sẽ thấy các bó cơ tạo nếp nhăn trên đuôi mắt và khóe miệng được thư giãn đáng kể, giảm thiểu tình trạng nếp nhăn, đồng thời kích kích tăng sinh collagen từ sâu bên trong nên công nghệ này ưu việt hơn bất kỳ loại kem trẻ hóa da mặt nào.

Tùy vào tình trạng nếp nhăn cụ thể của bạn mà bác sỹ sẽ thăm khám và đưa liệu trình điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được giải đáp miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Làm gì khi kem trẻ hóa da mặt không có tác dụng đáng kể? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan