Làm đầy, mỏng môi công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất

Banner khuyen maiHot

Chỉ sau ít phút thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa với 10 năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ, hài hòa với gương mặt nhờ công nghệ làm đầy mỏng môi hiện đại của Hàn Quốc.

Làm đầy mỏng môi

ưu điểm LÀM ĐẦY MỎNG MÔI TẠI THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Làm đầy, mỏng môi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện với kỹ thuật chuẩn xác, đơn giản nhưng cho hiệu quả tối ưu nhất giúp khách hàng sở hữu đôi môi gợi cảm, đẹp tự nhiên.

Tùy vào nhu cầu làm đầy hay mỏng môi của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp mang lại hiệu quả cao nhất. Làm đầy, mỏng môi tại Phú Xuân có các phương pháp sau:

Đối với trường hợp môi mỏng: Các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy Restylane vào vùng môi cần làm đầy với lượng vừa đủ giúp mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Đối với trường hợp môi dầy: Bác sĩ tiến hành thu mỏng môi theo công nghệ Hàn Quốc. Đầu tiên, thăm khám và hành đo vẽ phần niêm mạc cần bỏ đi (nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt). Sau đó, tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc mô thừa, khâu đính 2 mép niêm mạc.

Với việc áp dụng các phương pháp làm đầy, mỏng môi hiện đại nhất hiện nay, đem lại những ưu điểm vượt trội sau:

An toàn tuyệt đối

Làm đầy mỏng môi tại Phú Xuân được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối sau thực hiện.

Kết quả lâu dài

Với phương pháp làm đầy môi bằng Restylane, hiệu quả được duy trì lâu dài khoảng 6 tháng. Còn phương pháp phẫu thuật làm mỏng môi cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Thực hiện nhanh, đơn giản

Kỹ thuật làm đầy môi đơn giản, chỉ trong vòng 5-10 phút cho đôi môi gợi cảm hấp dẫn. Còn với phương pháp làm mỏng môi, chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, áp dụng kỹ thuật chỉnh hình đơn giản, bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, hạn chế mọi tổn thương và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ai phù hợp làm đầy mỏng môiPHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY, MỎNG MÔI
1. Môi trên hoặc môi dưới mỏng/ dày
2. Cả hai môi đều mỏng/ dày
3. Mong muốn cải thiện đôi môi mỏng/dày để phù hợp với gương mặt hơn.

LÀM ĐẦY, MỎNG MÔI ĐƯỢC thực hiện như thế nào

Để đảm bảo hiệu quả, an toàn cao nhất khi tiến hành làm đầy, mỏng môi, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiến hành theo quy trình của Bộ Y tế gồm các bước sau đây:

Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng. Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng môi dày, môi mỏng và tư vấn cho khách hàng phương pháp thích hợp.

Các thao tác chuẩn bị cần thiết

Chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành làm đầy mỏng môi.

Tiến hành gây tê hoặc bôi tê

– Đối với làm đầy môi: Bác sĩ tiến hành bôi bê vùng môi cần tiêm làm đầy.

– Đối với làm mỏng môi: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng môi trước khi phẫu thuật.

Tiến hành làm đầy mỏng môi

– Đối với làm mỏng môi: Bác sĩ khoanh vùng môi cần làm đầy, tiêm một lượng chất làm đầy Restylane phù hợp giúp mang lại đôi môi gợi cảm.

– Đối với làm mỏng môi: Bác sĩ tiến hành đo vẽ xác định vùng niêm mạc cần cắt bỏ. Sau đó, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa cẩn thận. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết cắt gọn gàng và mang tính thẩm mỹ nhất.

Hình ảnh khách hàng LÀM ĐẦY MỎNG MÔI

Với kỹ thuật hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi được đào tạo tại nước ngoài, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu một đôi môi căng mọng, quyến rũ tự nhiên.

 ảnh trước sau làm đầy mỏng môi

Thời gian & chi phí

lam day mong moi

khách hàng đánh giá làm đầy mỏng môi

  • Diệu Thúy khách hàng làm đầy mỏng môi
    Diệu Thúy – Gia Lâm
    Mình không hài lòng lắm với đôi môi quá dày. Nó khiến mình bị mọi người chế nhạo là “đôi môi Thị Nở”. Tuy nhiên, nhờ có thẩm mỹ viện Phú Xuân và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ môi Hàn Quốc, mình đã được sở hữu đôi môi xinh xắn chẳng khác gì Song Hee Kyo. Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi không quá phức tạp và đau như mình tưởng. Bác sĩ tiến hành vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ, mình không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Nhờ bác sĩ của Phú Xuân, mình đã lấy lại được sự tự tin với đôi môi căng mọng, duyên dáng phù hợp với gương mặt
  • Kim Huân khách hàng làm đầy mỏng môi
    Kim Huân – Ninh Bình
    Nhiều người ao ước có đôi môi căng mọng và quyến rũ tự nhiên như của mình mà không hề biết rằng đôi môi thật của mình lại hoàn toàn xấu xí. Mình vốn sở hữu một đôi môi mỏng, nhợt nhạt khi cười nhìn môi chỉ như một sợi len đan vậy. Bí quyết sở hữu đôi môi căng mọng như hiện tại của mình chính là Restylane tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ mất 5 phút, bác sĩ tiêm một lượng restylane làm đầy thích hợp là mình sở hữu ngay một đôi môi hoàn hảo sau 3 ngày. Tuy hiệu quả không được vĩnh viễn nhưng phương pháp làm đầy môi của Phú Xuân rất an toàn, không tác dụng phụ, không đau đớn và 6 tháng mình mới cần làm lại một lần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Làm đầy, mỏng môi công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan