Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại nhất thế giới

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi muốn tạo má lúm đồng tiền cho con gái để cháu đáng yêu và xinh xắn hơn vì gương mặt cháu khá bầu bĩnh. Qua tham khảo nhiều nơi, tôi thấy rất hài lòng về quy trình tạo mà lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Phú Xuân để thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, tôi muốn lựa chọn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại nhất thế giới cho con gái mình. Bác sĩ cho tôi hỏi kỹ thuật tạo má lúm của thẩm mỹ viện Phú Xuân như thế nào ạ? Tôi xin cảm ơn! (Xuân Hòa, 32 tuổi – Bắc Ninh)

 

Trả lời:

Chào bạn Xuân Hòa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại nhất thế giới

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại nhất thế giới

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền cho kết quả đẹp nhất được giới chuyên gia đánh giá cao và khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc. Muốn lựa chọn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại nhất thế giới cho con gái, bạn hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đang ứng dụng công nghệ này.

 

Là địa chỉ làm đẹp được khách hàng tín nhiệm, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc và đem lại nụ cười xinh duyên cho hàng triệu khách hàng trong nước và kiều bào.

 

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản dựa trên nguyên nhân hình thành má lúm tự nhiên nên tuyệt đối an toàn và cho kết quả vĩnh viễn. Trong kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, quan trọng nhất chính là trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tiến hành tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ phía trong khoang miệng để tạo liên kết đính giữa cơ má và mặt dưới của da tại vị trí sẽ tạo má lúm đồng tiền được đánh dấu trước. Toàn bộ quá trình tạo má lúm được giám sát nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho kết quả tự nhiên như thật.

 

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn và con gái đến địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số hotline 094.681.7777 để được giải đáp cụ thể.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại nhất thế giới trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan