Kinh nghiệm nhấn mí mắt thành công của tôi

Banner khuyen maiHot

Bấm mí mắt đã giúp tôi sở hữu đôi mắt nai duyên dáng đáng yêu. Do đã tiến hành nhấn mí mắt thành công nên tôi xin chia sẻ lại kinh nghiệm nhấn mí mắt để có hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Xem thêm tại đây: Hướng dẫn cách làm mặt nạ trị mụn cho chị em

kinh-nghiem-nhan-mi-mat-1

Nhấn mí mắt giúp đôi mắt to tròn lôi cuốn hơn

Tôi nghĩ mỗi người chỉ có cơ hội thực hiện bấm mí mắt 1 lần (và hi vọng chị em cũng chỉ cần bấm mí 1 lần duy nhất thôi, hihi…) vì vậy, nếu có kinh nghiệm nhấn mí mắt của người “đi trước” chia sẻ lại, chắc chắn chị em sẽ có những chuẩn bị chu đáo nhất để kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Trước khi bấm mí mắt, đôi mắt của tôi thực sự rất khó coi, đôi mắt đã 1 mí nhỏ xíu rồi còn bị cận. Mỗi lần bỏ kính ra thấy mắt lờ đờ không có chút biểu cảm nào cả. Vì vậy, dù cận nhẹ thôi nhưng lúc nào tôi cũng đeo khư khư cặp kính kẻo sợ mọi người phát hiện ra điểm yếu này. Nhưng làm sao có thể che giấu được khuyết điểm trên mặt này mãi được? Chỉ cần nói chuyện 1 lúc là tôi lại cảm thấy mất tự tin vì cảm giác mọi người đang “soi” đôi mắt xấu xí của mình.

Biết tôi tự ti nên Bố Mẹ và gia đình rất ủng hộ việc tôi bấm mí. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sỹ rất tận tình chia sẻ những kinh nghiệm nhấn mí mắt thành công nhất để tôi áp dụng. Tôi tổng hợp lại dưới đây để chị em tham khảo.

kinh-nghiem-nhan-mi-mat-2

Nên tạo tâm lý thoải mái trước khi nhấn mí

1 – Trước khi nhấn mí mắt

– Đa phần chị em khi tiến hành thẩm mỹ có xâm lấn đều rất lo lắng, hồi hộp hoặc bất an. Tâm lý này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe và kết quả thẩm mỹ. Đặc biệt với đôi mắt, chỉ cần bạn mất ngủ 1 đêm là mắt đã thâm sạm và có mỡ bọng mắt rồi, vì vậy hãy đi ngủ sớm trong khoảng 2 – 3 ngày trước khi phẫu thuật nhé!

– Thứ 2, khi đi nhấn mí mắt, bạn không nên trang điểm. Thường việc tẩy trang 1 lần sẽ không sạch hoàn toàn được phấn trang điểm, nên bạn hãy để mặt mộc đến để các bác sỹ dễ dàng xử lý nhé!

2 – Sau khi nhấn mí mắt

– Tôi hay đeo kính nên sử dụng luôn kính làm công cụ bảo vệ mắt hữu hiệu. Bác sỹ cũng khuyên đeo kính để không bị bụi vào mắt. Nếu bạn có điều kiện nghỉ ở nhà thì không cần kính cũng được nhé!

– Không dụi mắt, không tự ý cậy vùng viền mí, không sử dụng khăn mặt miết quá mạnh trên da.

kinh-nghiem-nhan-mi-mat-3

Không nên dụi mí mắt để ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ

– Hạn chế thịt gà, thịt bò, hải sản trong 1 tuần để vết xâm lấn không gây đau nhức.

Chắc chắn chỉ cần những kinh nghiệm nhấn mí mắt trên, các bạn sẽ không còn băn khoăn về kết quả thẩm mỹ nữa! Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Kinh nghiệm nhấn mí mắt thành công của tôi trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan