Kinh dị trào lưu xăm hình tròng mắt của giới trẻ

Banner khuyen maiHot

Không dừng lại ở trào lưu xăm hình nghệ thuật trên cơ thể, hiện nay, một bộ phận nhỏ giới trẻ đã và đang chạy theo kiểu làm đẹp xăm hình tròng mắt vô cùng đáng sợ.

 

 

trao-luu-xam-hinh-1

Trào lưu xăm hình tròng mắt đang ngày một lan rộng

 

Trào lưu xăm hình tròng mắt xuất phát từ nhu cầu muốn thay đổi màu tròng mắt, khác phục các khuyết điểm vảy tròng mắt… để đôi mắt thêm ấn tượng hơn. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, nhiều bạn trẻ đã cắn răng chịu đau và bất chấp nguy hiểm đến đôi mắt để tạo hình xăm trong tròng mắt.

 

Tìm đến 1 cơ sở phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM, không ít phóng viên đã ngỡ ngàng vì trào lưu xăm hình tròng mắt đang được nhiều người áp dụng để thể hiện đẳng cấp xã hội, quyền năng và uy lực mà không cần quan tâm phương pháp này có thể gây giảm thị lực, thậm chí gây mù vĩnh viễn.

 

Xăm tròng mắt bắt nguồn từ đâu?

 

Xăm tròng mắt là một loại nghệ thuật làm đẹp, tạo uy thế và sự khác biệt, có nguồn gốc từ nền văn hoá cổ đại Ai cập, Hy Lạp.

 

trao-luu-xam-hinh-3

Người Hy Lạp xăm tròng mắt để thể hiện uy quyền

 

Hình thức này chỉ được áp dụng đối với những bậc vua chúa, những người có chức có quyền. Vì vậy, chỉ cần nhìn vào đôi mắt, người ta đã có thể phân biệt được đẳng cấp của con người này trong xã hội. Chỉ có điều, vượt hàng nghìn năm để đến với kỷ nguyên hiện đại ngày nay, xăm tròng mắt được rất nhiều bạn trẻ ở mọi tầng lớp xã hội đam mê như 1 cách làm đẹp “cực chất”.

 

Những rủi ro từ việc xăm tròng mắt

 

Xăm tròng mắt là phương pháp làm đẹp vô cùng nguy hiểm, đòi hỏi thợ xăm phải đủ trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm trong nghề mới có thể tạo được đôi mắt đẹp theo ý muốn của khách hàng. Tuy nhiên, ngay cả với những thợ xăm hình giỏi nhất, những rủi ro từ trào lưu xăm hình tròng mắt vẫn không thể được đảm bảo hoàn toàn. Dưới đây là một số rủi ro có thể gặp phải từ xăm hình tròng măt:

 

– Chảy máu giác mạc: Đây là rủi ro rất phổ biến đối với nhiều người xăm tròng mắt.

 

– Nhiễm trùng mắt, giảm thị lực.

 

trao-luu-xam-hinh-2

Xăm hình tròng mắt có thể gây mù lòa

 

– Nguy cơ mù lòa cao khi kim xăm tròng mắt gây thủng giác mạc.

 

Hình xăm là một hình thức tạo dấu ấn cá nhân rất mạnh mẽ, tuy nhiên, không giống như những hình xăm bình thường – có thể được xóa bỏ hoàn toàn với công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – Những người xăm tròng mắt phải gắn bó cả đời với những hình xăm mình sở hữu. Vì vậy, trước khi muốn làm đẹp bằng hình thức này, các bạn trẻ nên cân nhắc kỹ những hậu quả có thể để có lựa chọn chính xác nhất!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Kinh dị trào lưu xăm hình tròng mắt của giới trẻ trong hình xăm đẹp,Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan