Kiến thức triệt lông mặt an toàn và đúng cách

1:50 pm
Banner khuyen maiHot

Vùng da trên mặt rất nhạy cảm nếu bạn có bất kì tác động nào lên vùng da này thì hết sức cẩn trọng nhé. Nếu bạn muốn triệt lông mặt an toàn và đúng cách hãy tham khảo những kiến thức triệt lông theo hướng dẫn của chuyên gia dưới đây.

1 – Triệt lông khi làn da khỏe mạnh

Kiến thức triệt lông mặt an toàn và đúng cách

Kiến thức triệt lông mặt an toàn và đúng cách

Một trong những yếu tố tiên quyết mà chị em cần phải biết đó là các phương pháp triệt lông chỉ thực sự an toàn và hiệu quả khi được áp dụng trên làn da khỏe mạnh. Trong trường hợp da bạn bị mụn, lỗ chân lông to hoặc nhạy cảm sẽ rất dễ bị tổn thương, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

2 – Không lạm dụng các dụng cụ cạo nhổ

Hầu hết các cách triệt lông bằng waxing hay dụng cụ cạo nhổ đều khá đơn giản nên được phái đẹp rất yêu thích. Tuy nhiên, những phương pháp này lại có nhược điểm là hiệu quả tức thời, các sợi vi ô lông sẽ nhanh chóng quay trở lại đậm màu hơn nếu bạn ngừng áp dụng. Vì thế, đây không phải là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn triệt lông nhanh chóng, hiệu quả.

3 – Áp dụng các công nghệ triệt lông hiện đại

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã xuất hiện tạo nên những cơn sốt làm đẹp chưa từng có trên thế giới. Trong đó, công nghệ triệt lông IPL 6G được các chị em tin tưởng lựa chọn nhiều hơn cả.

Kiến thức triệt lông mặt an toàn và đúng cách

Triệt lông mặt bằng công nghệ IPL 6G

Sử dụng ánh sáng năng lượng cao, IPL 6G nhanh chóng triệt lông tận gốc, triệt để chỉ trong một liệu trình duy nhất. Bên cạnh đó, công nghệ này còn kích thích sản sinh collagen có tác dụng làm mềm mịn da.

4 – Lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín

Lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín là khâu vô cùng quan trọng, quyết định nhiều đến kết quả điều trị. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những địa chỉ triệt lông uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước. Với việc ứng dụng thành công công nghệ triệt lông IPL 6G cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Phú Xuân chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy gọi tới hotline 094 681 7777 để được chuyên viên Phú Xuân tư vấn cho bạn kĩ hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *