Khử mùi hôi nách vĩnh viễn 1 lần bằng nội soi hút tuyến

4:52 pm
Banner khuyen maiHot

Nội soi hút tuyến mồ hôi nách là một trong những giải pháp trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ không cần phẫu thuật, không cắt khâu chỉ thực hiện hút một lần duy nhất dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có thể giúp bạn nói lời chia tay vĩnh viễn với mùi hôi nách khó ngửi.

Bài viết liên quan:

>> Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả 

>> Tự tin hơn với bí quyết trị hôi nách hiệu quả 

>> Điều trị hôi nách bằng cách nào là tốt nhất?  

Baner_Hut tuyen mo hoi nach noi soi copy

 

Như chúng ta đã biết dù hôi nách không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và công việc của nhiều người. Chính vì vậy, việc chữa hôi nách tận gốc là nhu cầu bức thiết giúp mang lại vùng nách khô thoáng, sạch mùi.

Công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách – phương pháp trị hôi nách tiên tiến – không cần phẫu thuật- không cắt khâu – có thể giúp xử lý tận gốc mùi hôi nách mà không gây bất cứ biến chứng nào. Kỹ thuật thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ chích hai điểm nhỏ tại vùng nách và đưa đầu thiết bị nội soi có gắn camera vào thăm khám, quan sát vùng tuyến mồ hôi và nhẹ nhàng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi bằng lực hút chân không giúp khử mùi tận gốc. 

Hotline:094.681.7777

 

ƯU ĐIỂM HÚT TUYẾN NỘI SOI TẠI PHÚ XUÂN

Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần

Công nghệ hút tuyến nội soi dù thực hiện đơn giản nhẹ nhàng nhưng có thể trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất, không lo mùi hôi nách tái phát trở lại.

Hút tuyến không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Được gây tê trực tiếp vùng nách nên không gây cảm giác đau. Đặc biệt, tại Phú Xuân đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành nhẹ nhàng cẩn thận nên không lo để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau nội soi hút tuyến mồ hôi nách bác sĩ sẽ băng ép vùng nách lại và bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Người bị hôi nách bẩm sinh
Người bị hôi nách sau sinh
Bị hôi nách do nguyên nhân khác
Có nhu cầu điều trị hôi nách
notetaking-Copy1

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HÚT TUYẾN NỘI SOI

1

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU TRỊ LIỆU

2

THỜI GIAN & CHI PHÍ

3

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

5

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1Những cơ sở lây nhiễm của bệnh hôi nách

          Tin tốt: Bệnh hôi nách KHÔNG phải là bệnh lây nhiễm – đây là khẳng định đã được giới khoa học chứng minh dựa trên nhiều nghiên cứu thực tế cũng như lâm sàng. Dù bạn có sử dụng chung quần áo, giặt chung đồ với người bị bệnh hôi nách, bạn cũng hoàn toàn yên tâm căn bệnh này sẽ không thăm hỏi bạn.

          Tin xấu: Tuy không lây truyền, nhưng hôi nách lại hình thành dựa trên những cơ chế rất oái oăm và không thể kiểm soát như: di truyền, biến thể gen, sự thay đổi nội tiết tố… Vì vậy, dù bạn có vệ sinh thân thể sạch sẽ, bệnh hôi nách vẫn có thể ghé qua không báo trước.

          Tin cực tốt: Bệnh hôi nách có thể điều trị dứt điểm chỉ trong 1 lần phẫu thuật an toàn duy nhất tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, giúp bạn lấy lại tự tin trong sinh hoạt và giao tiếp.

2Sự thật về thuốc chữa hôi nách tận gốc

Không có loại thuốc nào có khả năng điều trị hôi nách tận gốc, dù bạn bôi ngoài da hay uống thuốc thường xuyên. Nếu được kiểm định y tế, chúng chỉ có tác dụng hạn chế mùi tạm thời trong khoảng thời gian ngắn. Nếu không được kiểm định (mua thuốc đông y gia truyền, thuốc bột…) có thể gây kích ứng da và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

XEM THÊM CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Khử mùi hôi nách vĩnh viễn 1 lần bằng nội soi hút tuyến

  1. Bình

    Hút tuyến mồ hôi nách có thể chấm dứt hoàn toàn hôi nách vĩnh viễn không? Có bị sưng hay bị sẹo không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *