Khám phá những điều “không tưởng” về vòng 1 của phụ nữ

Banner khuyen maiHot

Những điều bạn không biết về bộ ngực phụ nữ rất nhiều, bạn có muốn khám phá không? Ở phụ nữ, ngực trái thường lớn hơn ngực phải, bộ ngực phụ nữ toàn cầu nặng trung bình 0,5kg, hay thường xuyên nhìn ngực phụ nữ ít nhất 1 phút mỗi ngày làm tăng tuổi thọ trung bình lên 4-5 năm….

 Ngực “khủng 38 cân” được ghi vào kỷ lục Guinness Thế giới

Khi công nghệ phẫu thuật nâng, bơm ngực phát triển, thì phải nói rằng phụ nữ muốn “khủng” cỡ nào cũng có thể làm được. Có rất nhiều bộ ngực ra đời bằng phương pháp này, ngày này qua ngày khác, các quý cô đua nhau tranh giành danh hiệu người sở hữu bộ ngực “khủng khiếp” nhất. Làm Hồng Nhũ Hoa

Khám phá những điều “không tưởng” về vòng 1 của phụ nữ

Khám phá những điều “không tưởng” về vòng 1 của phụ nữ

Nâng ngực nội soi an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Cho đến nay, bộ ngực lớn nhất từng được sách kỷ lục Guiness Thế giới ghi nhận thuộc về cô Sheyla Hershey, đến từ Brazil. Tại thời điểm ghi nhận, đôi gò bồng đào ngoại cỡ của cô nàng đạt kích cỡ 38KKK, có nghĩa là bộ ngực của cô đang chứa đến hơn 10 lít silicone. Nhưng có một tin không hay là vào năm 2010, do quá lạm dụng việc phẫu thuật để có được bộ ngực ngày càng to hơn, mà trong lần bơm ngực thứ 31, cô Sheyla Hershey đã gặp biến chứng, buộc phải cắt bỏ hoàn toàn bộ ngực. Giờ đây bộ ngực trứ danh ấy chỉ còn là dĩ vãng.

Khám phá những điều “không tưởng” về vòng 1 của phụ nữ

Bầu ngực của phụ nữ sẽ thu hút sự chú ý của phái mạnh

Ngày “QUỐC TẾ NGỰC TRẦN” tại New York

Ngày 24/8 hằng năm, tại một số thành phố lớn và hiện đại trên thế giới dấy lên một phong trào gọi là ngày “Quốc tế ngực trần”. Trong ngày này, rất nhiều phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới cùng tụ hợp lại rồi đồng loạt “thả rông” đi diễu hành khắp phố phường.

Khám phá những điều “không tưởng” về vòng 1 của phụ nữ

Ngày hội quốc tế ngực trần tại New York rất thú vị

Được biết, lí do của ngày “Quốc tế ngực trần” này chính là việc cho phép nam giới được để ngực trần tự do đi lại khắp nơi, nhưng phụ nữ lại bị cấm và bị xử phạt vì “quấy rối nơi công cộng”. Theo ý kiến của nhiều người thì đó là sự bất bình đẳng của nam và nữ.

Khám phá những điều “không tưởng” về vòng 1 của phụ nữ

Toàn bộ đàn ông và phụ nữ đều để trần rong ruổi vui chơi dưới phố

Vậy nên, suốt nhiều năm nay, cứ vào ngày 24/8 hàng năm, ngày “Quốc tế ngực trần” lại được rầm rộ diễn ra nhiều nơi trên thế giới, và có lẽ nổi tiếng và sôi nổi nhất là tại thành phố New York, Mỹ, khi từ năm 1992, nơi đây đã ban hành quy định cho phép phụ nữ để ngực trần ra đường mà không bị xử phạt.

Khám phá những điều “không tưởng” về vòng 1 của phụ nữ

Cô gái này mà ở Việt Nam thì sao nhỉ???

Bạn có biết??? Ngực trái của phụ nữ thường lớn hơn ngực phải

kham-pha-nhung-dieu-khong-tuong-ve-vong-1-cua-phu-nu-5

Người phụ nữ này thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông khi sở hữu bộ ngực “đặc biệt”

kham-pha-nhung-dieu-khong-tuong-ve-vong-1-cua-phu-nu-6

Ngực phụ nữ thường không cân đối

Hai bên ngực của phụ nữ thường có kích thước khác nhau, và bên ngực trái sẽ lớn hơn ngực phải, dù sự khác biệt tương đối ít, có thể nhiều người không nhận ra. Bên cạnh đó, núm ngực cũng có kích thước khác nhau và đầu núm ngực cũng hướng về các hướng khác nhau.

Phụ nữ đều có lông đầu ngực

Lông thường có ở ngực đàn ông, nhưng phụ nữ đều có lông ở vú. Mỗi phụ nữ có khoảng từ 2-15 sợi lông ngực màu sẫm ở đầu ngực. Nếu da và tóc của bạn càng đen thì lông ở đầu ngực càng sẫm. Đầu ngực dễ bị sưng và mọc mụn. Vì vậy, bạn phải thường xuyên chăm sóc.

Đàn ông sẽ nhìn vào bộ ngực đầu tiên khi để ý đến người phụ nữ

Theo một nghiên cứu toàn cầu của Đại học Victoria Wellington, rất nhiều người đàn ông khi để ý đến một người phụ nữ sẽ nhìn vào ngực họ đầu tiên và chăm chú trong thời gian dài hơn so với các bộ phận khác của người phụ nữ.

kham-pha-nhung-dieu-khong-tuong-ve-vong-1-cua-phu-nu-7

Thực tế đàn ông sẽ chú vào bộ ngực của phụ nữ đầu tiên khi họ chú ý đến cô ấy

Nghiên cứu cũng phát hiện rằng, việc nhìn chằm chằm vào ngực phụ nữ ít nhất một phút mỗi ngày sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho các quý ông, hay cho những ai thích nhìn ngực, làm tăng tuổi thọ trung bình lên từ 4 đến 5 năm.

Một phụ nữ Israel đã thoát chết nhờ đặt túi ngực

kham-pha-nhung-dieu-khong-tuong-ve-vong-1-cua-phu-nu-8

Phụ nữ thoát chết thần kì nhờ túi độn ngực

Trong một cuộc tấn công của quân đội Lebanon, một người phụ nữ Israel đã bị nổ mìn, các mảnh bom đã ghim sâu vào trong ngực của cô ấy. Nhưng thật may mắn là người phụ nữ đã thoát chết kỳ diệu là những mảnh bom đã ghim trúng vào túi ngực mà cô ấy đã đặt vào hai năm trước, mảnh vỡ đã mắc lại ở túi ngực mà không gây tổn thương cơ thể.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một việc làm không thể thiếu đối với phụ nữ Mỹ

Đã có hơn 2 triệu phụ nữ Mỹ có phẫu thuật nâng ngực được ghi nhận. Nâng ngực hay đặt túi ngực được xem như phương pháp làm đẹp không thể thiếu đối với phụ nữ Mỹ. Độ tuổi trung bình để phụ nữ Mỹ phẫu thuật nâng ngực hay đặt túi ngực là 34. Ở Mỹ, phẫu thuật nâng ngực vẫn còn đứng sau phẫu thuật sửa mũi và hút mỡ, bởi hai loại phẫu thuật này ngoài phụ nữ thì đàn ông cũng thực hiện.

Bạn có muốn sở hữu bầu ngực to tròn và thật nổi bật như những trường hợp ở trên đây không? Hãy để thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn, với công nghệ nâng ngực hiện đại được thực hiện trong các bệnh viện lớn tại Hà Nội chắc chắn bạn sẽ có được vòng 1 “hút hồn” phái mạnh.

Xem Thêm :  Laser Biotic bí quyết làm hồng nhũ hoa của Eva

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Khám phá những điều “không tưởng” về vòng 1 của phụ nữ trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan