Khám phá loại thuốc Aspirin trị mụn

Banner khuyen maiHot

Thổi bay mụn bằng thuốc aspirin đã bao giờ bạn nghĩ tới? Hãy cùng chuyên mục làm đẹp khám phá loại thuốc aspirin trị mụn hiệu quả này.

Thuốc aspirin thường được biết đến là một loại kháng sinh dùng để điều trị chứng đau đầu, sốt, chống viêm…Ngoài những tác dụng này, nó còn được biết đến như một loại thuốc trị mụn hiệu quả. Chỉ cần khéo léo điều chế mặt nạ aspirin trị mụn là bạn có thể thổi bay mụn chỉ trong liệu trình ngắn.

Sau đây mời các bạn cùng tham khảo một số cách chữa mụn từ loại thuốc aspirin này nhé!

Cách 1: Sử dụng thuốc aspirin trị mụn trực tiếp

Với cách này, bạn chỉ nghiền thuốc aspirin thành dạng bột mịn và cho thêm một ít nước để tạo thành hỗn hợp dẻo. Sau đó, dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da mặt trong khoảng 2-3 phút đảm bảo triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn, giúp mụn xẹp nhanh.

Asprin trị mụn có hiệu quả không

Bạn có thể sử dụng aspirin trực tiếp để trị mụn

Cách 2: Sử dụng thuốc aspirin trị mụn kết hợp với mật ong

Với cách làm này bạn cần chuẩn bị thuốc aspirin, mật ong. Sau đó, nghiền nhỏ thuốc aspirin trộn đều với mật ong để tạo thành hỗn hợp dùng trị mụn. Sau đó, dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da cần điều trị để trong khoảng 30 phút cho tinh chất trong thuốc và mật ong ngấm sâu vào bên trong da giúp loại bỏ hoàn toàn mụn và mang lại làn da đẹp tự nhiên.

aspirin-tri-mun 2

Kết hợp với mật ong làm mặt nạ trị mụn

Cách 3: Sử dụng thuốc aspirin trị mụn kết hợp với trứng gà

Đây được xem là phương pháp trị mụn hoàn hảo vừa có tác dụng loại bỏ mụn, vừa có tác dụng mang lại làn da đẹp tự nhiên. Cách làm khá đơn giản, sau khi nghiền thuốc aspirin thành dạng bột, bạn đánh đều với lòng đỏ trứng. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt đảm bảo áp dụng thường xuyên không chỉ hết mụn mà da còn tươi trẻ khỏe mạnh hơn.

aspirin-tri-mun 3

Công nghệ cao đánh bật mụn trứng cá

Bên cạnh việc áp dụng cách trị mụn từ thuốc bạn cũng có thể trị mụn bằng công nghệ cao giúp mang lại làn da đẹp chỉ trong liệu trình điều trị ngắn. Đây là biện pháp trị mụn tối ưu đang được nhiều người ưa chuộng và áp dụng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *