Khám phá bí mật truyền thuyết má lúm đồng tiền

Banner khuyen maiHot

Má lúm đồng tiền từ lâu đã trở thành biểu tượng của vẻ đẹp dịu dàng, tài lộc và may mắn. Dù là phương Đông hay phương Tây, má lúm đồng tiền cũng rất mực được ưa chuộng. Một phần là do những truyền thuyết về má lúm được truyền lại từ xa xưa. Bạn đã từng được nghe kể?

ma-lum-dong-tien-1

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú của phụ nữ

Có lẽ như mọi sự vật hiện tượng đặc biệt trong dân gian đều gắn liền với 1 truyền thuyết nào đó, và chiếc má lúm đồng tiền không phải là ngoại lệ. Không ai có thể chứng minh tính thực tế của những truyền thuyết này, nhưng niềm tin của con người vào những câu chuyện của cha ông vẫn dường như bất diệt. Cùng khám phá bạn nhé!

MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN THEO QUAN ĐIỂM NGƯỜI PHƯƠNG ĐÔNG

Người phương Đông luôn nặng quan niệm về kiếp luân hồi, sự siêu thoát và nhân quả truyền kiếp. Họ giải thích về má lúm đồng tiền như sau:

Sau khi chết, mỗi con người lương thiện sẽ được đầu thai sang kiếp mới. Nhưng để có được một khởi đầu ở kiếp mới thanh sạch và tự do, mỗi người sẽ được hóa kiếp đi qua Quỷ Môn Quan. Tại đây, họ được uống nước vong tình để quên đi tất cả những điều diễn ra ở kiếp trước. Tuy nhiên, có một số người rất trọng tình trọng nghĩa, họ không muốn vứt bỏ đi những ân tình đã có ở kiếp này nên không chịu uống Vong Tình Thủy. Diêm Vương sẽ đánh dấu cho họ bằng dấu chỉ 2 bên má – sau này, họ gọi đó là má lúm đồng tiền. Vậy nên mới có câu những người má lúm đồng tiền trọng tình trọng nghĩa, nếu có gặp họ thì phải biết nâng niu trân trọng họ suốt đời.

ma-lum-dong-tien-2

Có má lúm đồng tiền là người giàu tình cảm

MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TRONG TRUYỀN THUYẾT PHƯƠNG TÂY

Người phương Tây rất tôn thờ biểu tượng thần Vệ Nữ, họ tin rằng thần vệ nữ là vị thần của tình yêu, cái đẹp, tình dục, sự sinh sản và bảo vệ nữ quyền. Với những người có má lúm đồng tiền, họ tin rằng đó là dấu chỉ riêng của thần Vệ Nữ, chứng minh là những con người được thế lực tối cao che chở và phù trợ. Vậy nên những cô gái phương Tây sở hữu má lúm đồng tiền đều được nhận xét là những con người ngọt ngào. Nếu là phụ nữ, chắc chắn sẽ được nhiều nam giới ái mộ.

KHOA HỌC NÓI GÌ?

Sau nhiều nghiên cứu về má lúm đồng tiền, các bác sỹ đã nhận ra má lúm thực chất là 1 hiện tượng khiếm khuyết cơ ở má. Do vậy, khi hoạt động cơ miệng sẽ để lộ sự khuyết thiếu tự nhiên này. Và một tin vui cho những chị em chưa may mắn sở hữu má lúm bẩm sinh, là hiện tượng này hoàn toàn có thể mô phỏng được.

ma-lum-dong-tien-3

Má lúm đồng tiền có thể mô phỏng được

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, với khả năng mô phỏng hiện tượng khuyết thiếu cơ má tự nhiên 1 cách hoàn hảo, các bác sỹ đã giúp nhiều chị em có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng tự nhiên như không hề can thiệp thẩm mỹ. Nếu bạn cũng mong muốn có được vẻ đẹp bao người ao ước này, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân ngay hôm nay bạn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Khám phá bí mật truyền thuyết má lúm đồng tiền trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan