Khách hàng nói gì sau khi điều trị nám tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chăm sóc và điều trị nám đòi hỏi cả một quy trình cũng như cần phải kiên trì và tỉ mỉ. Vậy khách hàng sau khi điều trị nám tại Phú Xuân họ đã nói gì?

Lan Hương – 30 tuổi Hà Nội

cach-tri-nam-bam-sinh1

Sau khi sinh con tôi bị nám ở hai bên gò má. do công việc của tôi phải ra ngoài nhiều nên tình trạng nám lại càng nặng hơn. Mặc dù đã áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị nám nhưng vẫn không khỏi. Tình cờ trên mạng tôi thấy thẩm mỹ viện Phú Xuân có điều trị nám tận gốc. Nên tôi đã ngay lập tức qua đây tìm hiểu. Sau khi được tư vấn nhiệt tình chỉ 3 lần điều trị làn da nám của tôi đã dần trở nên mịn màng, trắng sáng và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Thật sự giờ đây tôi cảm thấy rất vui và tự tin vào cuộc sống nhiều hơn.

Mỹ Linh – 25 tuổi Hà Nam

HuyenMy

Nám da khiến cho tôi rất buồn phiền và lo lắng, đã tìm đủ mọi cách nhưng không không hiệu quả triệt để. Được bạn bè giời thiệu tôi đã đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám, sau khi được các bác sĩ soi da kỹ lưỡng và tư vấn cho tôi liệu trình phù hợp để cải thiện cho làn da của mình. Thật bất ngờ sau một thời gian điều trị nám giờ đây làn da của tôi đã không còn những vết nám đáng ghét kia nữa mà thay vào đó là một làn da săn chắc, khỏe mạnh. Cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân rất nhiều đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ chuyên viên ở đây rất chu đáo và nhiệt tình.

Hạnh Hương- 28 tuổi – Thái Nguyên

15

Tôi bị nám từ khi bắt đầu dậy thì, trong suốt thời gian đó cuộc sống của tôi không được trọn ven, tự ti, và sống khép kín. Được lời khuyên cũng như động viên của bạn bè đã giới thiệu cho tôi đến địa chỉ thẩm mỹ viện Phú Xuân có chữa trị nám tận gốc. Ngay ngày hôm sau tôi đã bắt xe lện Hà Nội để tìm đến Phú Xuân. Thật bất ngờ khi đến nơi không những nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn mà các bác sĩ ở đây rất tâm huyết tư vấn và đưa ra cho tôi phương pháp điều trị nám phù hợp. Và sau lần điều trị đầu tiên, da mặt tôi đã có chuyển biến rõ rệt. Cảm ơn Phú Xuân rất nhiều.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Khách hàng nói gì sau khi điều trị nám tại Phú Xuân trong Tin tức trị nám

Dịch vụ liên quan