Khắc phục mắt sụp mí bẩm sinh như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Tôi bị sụp mí mắt bẩm sinh, da mắt rất chùng khiến đôi mắt nhìn buồn và thiếu sức sống. Tôi muốn khắc phục tình trạng mắt sụp mí này nhanh chóng và an toàn nhất. Mong được các bác sỹ tư vấn giúp! (Phương Chi – Thái Nguyên)

Xem thêm: Chữa sụp mí bẩm sinh tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

mat-sup-mi

Đôi mắt 2 mí luôn giúp chị em gợi cảm hơn

Trả lời:

Phương Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh là hiện tượng rất bình thường, xuất phát từ tình trạng rối loạn cơ nâng mi, khiến cho da vùng mí trên chùng và khe khuất 1 phần mắt. Sụp mí bẩm sinh tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng hiện tượng này ảnh hưởng đến tầm nhìn và làm cho gương mặt thêm già nua, thiếu sức sống.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tình trạng mắt sụp mí hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp này tiếp cận viền mí thông qua 1 đường rạch rất nhỏ và nông ở mí mắt. Sau đó, các bác sỹ điều chỉnh cơ nâng mi kết hợp khâu tạo viền mí mới. Cách làm này giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo.

Để hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hình mắt sụp mí, các bác sỹ sẽ thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt và gương mặt để tạo đôi mắt tự nhiên với tỷ lệ cân đối trên gương mặt.

Phẫu thuật khắc phục mắt sụp mí bẩm sinh chỉ là tiểu phẫu, ngay sau khi hoàn thành chỉnh sửa, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tùy vào tình trạng mắt mà sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn về phương pháp tiếp cận phù hợp nhất. Vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Khắc phục mắt sụp mí bẩm sinh như thế nào? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan