Kẹp nâng mũi có thực sự tốt như bạn tưởng tượng?

10:32 am
Banner khuyen maiHot

Theo quảng cáo của người bán hàng, kẹp nâng mũi có thể giúp bạn định hình sống mũi cao thanh tú sau 1 thời gian sử dụng. Có đúng loại kẹp này mang lại tác dụng như vậy không? Hãy cùng chuyên trang làm đẹp của chúng tôi cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Xem thêm tại đây:

Trào lưu dùng kẹp nâng mũi phổ biến ở nhiều quốc gia

Phụ nữ Nhật Bản là người tiên phong trong trào lưu dùng kẹp nâng mũi để khắc phục nhược điểm mũi tẹt. Tại hầu hết các diễn đàn mua bán tại Nhật đều quảng cáo cho loại sản phẩm này. Theo những người bán hàng thì sản phẩm dùng tiện lợi, không gây đau, bởi phần kẹp đã được lốt bởi những miếng đệm nhỏ. Hơn nữa có thể dùng bất cứ lúc nào, khi đi chơi, khi ngồi học, thậm chí cả lúc làm việc đeo kẹp nâng mũi cũng không ảnh hưởng. Đặc biệt, ở Trung Quốc loại kẹp này cũng được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Bởi giá thành rẻ – ai cũng có thể áp dụng được mà không cần phải đi nâng mũi tốn kém. Chính vì thế, mà khi kẹp nâng mũi sang Việt Nam nhanh chóng trở thành một xu hướng làm đẹp hút sự quan tâm của nhiều người.

Kẹp nâng mũi có thực sự tốt như bạn tưởng tượng?

Kẹp nâng mũi dùng từ bên ngoài

Tôi thấy kẹp nâng mũi giá bèo mà quảng cáo thấy giúp làm mũi cao lên nhanh chóng. Cho nên mua ngay một bộ về dùng thử để cải thiện dáng mũi cho mình biết đâu lại hiệu quả thì sao. Hồng Tâm – Bắc Ninh chia sẻ. Song thực tế hiệu quả của kẹp nâng mũi hoàn toàn không như những gì chị em kỳ vọng.

Kẹp nâng mũi có thực sự tốt như bạn tưởng tượng?

Kẹp nâng mũi loại có giá đỡ bên trong gây khó thở

Sự thật về loại kẹp nâng mũi

Trên thực tế mũi cao hay thấp là do di truyền không thể thay đổi được bằng phương pháp tác động bên ngoài như dùng kẹp nâng mũi hay vuốt mũi. Những trường hợp dùng kẹp nâng mũi hoàn toàn không thể cải thiện được, chẳng qua nhà sản xuất đánh vào tâm lý muốn sở hữu cao thanh tú của mọi người để bán sản phẩm mà thôi.

Để mũi cao thanh tú bạn cần can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Chỉ có cách này mới làm sống mũi cao lên và cải thiện được những nhược điểm xấu khác của mũi như đầu mũi to, cánh mũi rộng. Còn với kẹp nâng mũi chỉ tác động vào phần sụn mềm đẩy chúng lên cao khi dùng. Khi tháo kẹp ra mũi lại trở về trạng thái như bình thường.

Kẹp nâng mũi có thực sự tốt như bạn tưởng tượng?

Biến chứng khi dùng kẹp nâng mũi

Hồng Nhung – Vĩnh Phúc chia sẻ: “Tôi ham rẻ nên mua kẹp nâng mũi về dùng. Nhưng kết quả kẹp đau cả mũi mà không thấy tác dụng gì cả. Thế mà bên bán hàng giới thiệu là sản phẩm làm từ silicon chất lượng lại đệm bằng miếng lót nên không gây tác dụng phụ. Cho nên giờ tôi cạch không dám dùng nữa, đợi tiết kiệm đủ tiền để đi nâng mũi thôi.”

Tiền mất, tật mang là những gì mà tôi có thể khẳng định sau khi dùng kẹp nâng mũi. Tôi đã từng  bỏ tiền ra mua bộ kẹp nâng mũi về dùng – quảng cáo là sản phẩm của Nhật tốt lắm. Thế mà khi kẹp được 1 tháng mũi tôi đau, cảm giác như khó thở hơn và có hiện tượng chày da vùng kẹp. Đi khám bác sĩ có nói phần mũi của tôi kẹp chặt quá máu khó lưu thông nên dẫn đến những phản ứng phụ như ta thấy. Vì vậy, tôi đã từ bỏ giấc mơ nâng mũi không cần phẫu thuật này đi từ lâu rồi.” (Thanh Dung – Hà Nội)

Kẹp nâng mũi có thực sự tốt như bạn tưởng tượng?

Thay vì dùng kẹp hãy nâng mũi bằng công nghệ hiện đại

Phần lớn các sản phẩm kẹp nâng mũi được sản xuất ở Trung Quốc từ những loại nhựa tái chế, không được kiểm định nên khó có thể biết có chữa hóa chất độc hại cho người sử dụng hay không? Khi bạn không tìm hiểu mà sử dụng những loại kẹp nâng mũi này rất dễ bị đau, có thể dị ứng và nhiều biến chứng khác cho mũi. Cho nên hãy cẩn trọng khi dùng kẹp nâng mũi nhé! Tốt nhất hãy đến chuyên khoa thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn cách khắc phục hiệu quả.

Phương pháp nâng mũi đẹp an toàn cho phái đẹp

Kẹp nâng mũi có thực sự tốt như bạn tưởng tượng?

Mũi đẹp như ý sau khi nâng bằng công nghệ hiện đại

Thay vì dùng kẹp nâng mũi bạn có thể tham khảo những công nghệ nâng mũi hiện đại như nâng mũi Hàn  Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn…để khắc phục nhược điểm mũi cho mình. Với những phương pháp này bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là có mũi cao thanh tú ngay tức thì mà không gây đau, hay lộ sẹo hoặc biến chứng sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ ứng dụng thành công những công nghệ nâng mũi này giúp hàng ngàn khách hàng có được chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên. Bạn có thể trực tiếp qua thăm khám và tư vấn miễn phí về trường hợp mũi của mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Kẹp nâng mũi có thực sự tốt như bạn tưởng tượng? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan